+
Aa
-

Hà Nội: Thiếu nữ nhảy cầu Tế Tiêu tự tử

13/03/2013 08:55

Sau khi thấy cô gái nhảy xuống sông người đi đường đã dừng xe chạy sang hai bên bờ sông đợi thấy cô gái ngoi đầu lên mặt nước sẽ bơi ra cứu nhưng mãi không thấy.

Vụ việc xảy ra vào lúc 14h30 ngày 12/3, trên cầu Tế Tiêu (Đại Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Nội).

Một số người dân sống xung quanh khu khu vực cho biết: Vào khoảng thời gian trên, khi mọi người đang tham gia giao thông qua cầu Tế Tiêu, bỗng thấy một cô gái trẻ chạy rất nhanh từ phía đầu cầu ra giữa cầu rồi đứng lên thành cầu và lao thẳng đầu xuống dòng sông.

Thấy vậy, rất nhiều người tham gia giao thông trên cầu đã dừng xe lại tri hô nhau rồi chạy sang hai bên bờ sông đợi thấy cô gái ngoi đầu lên mặt nước sẽ bơi ra cứu nhưng chờ mãi không thấy động tĩnh gì.

Cho đến 17 giờ cùng ngày, thi thể của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.
Cho đến 17 giờ cùng ngày, thi thể của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo lên cơ quan chức năng. Khoảng 30 phút sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng cùng gia đình nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để tham gia tìm kiếm thi thể nạn nhân .

Thông tin xác nhận ban đầu nạn nhân là Nguyễn Thị Ng, sinh năm 1992, sống ở Đại Nghĩa (Mỹ Đức, Hà Nội) và đang làm việc cho một nhà hàng hải sản ngay cạnh cầu Tế Tiêu.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, Ng có nhiều biểu hiện bất thường. Cho đến 17 giờ cùng ngày, thi thể của Ng vẫn chưa được tìm thấy.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

(TTVN)

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều