+
Aa
-
Đưa ATM ra đảo Lý Sơn
18/03/2015 11:32

Vào tháng 4/2015 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Quảng Ngãi sẽ tiến hành khảo sát xây dựng 01 máy rút tiền tự động ATM trên đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi để phục vụ khách hàng.

Khách hàng giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Lý Sơn.

Dự kiến máy ATM sẽ được xây dựng tại khuôn viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Lý Sơn có tổng vốn đầu tư trên 500 triệu đồng từ nguồn ngân sách Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Ông Võ Phú Tài – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Lý Sơn cho biết, trước đây do chưa được đầu tư xây dựng máy rút tiền tự động ATM nên mọi thủ tục giao dịch của người dân đều phải qua Chi nhánh này, dẫn đến Chi nhánh này thường xuyên bị quá tải. Nhiều khách du lịch ra đảo cũng gặp khó khăn trong việc rút tiền.

“Việc đưa ATM ra đảo vào thời điểm này không những góp phần giảm tải quá trình giao dịch tại quầy của Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trên đảo mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân địa phương và khách du lịch trong việc rút tiền khi ra đảo tham quan, nghỉ dưỡng”. – Ông Tài nói.

(Theo Lao Động)

Bài mới
Đọc nhiều