Đội tuyển Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND lọt vào vòng chung kết robocon

15/04/2013 16:23

Ngày 14/4, Đại úy Trần Xuân Ban, Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND (Bộ Công an) cho biết, với tinh thần quyết tâm, qua nhiều vòng đấu, Đội tuyển robocon Sáng tạo 2 của Trường Đại học Kỹ Thuật – Hậu cần CAND (Bộ Công an) đã có những trận đấu chiến thắng với tỷ số cách biệt. Đáng kể như: trận thắng đội của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội với tỷ số 40-30… Kết thúc vòng đấu loại, Đội tuyển robocon Sáng tạo 2 của trường đã đứng đầu bảng và lọt vào vòng chung kết quốc gia. Đây là lần đầu tiên, nhà trường có đội tuyển Robocon và cũng là đại diện duy nhất của Bộ Công an tham gia sân chơi trí tuệ và khoa học.

Cũng theo Đại úy Trần Xuân Ban, Cuộc thi sáng tạo robocon Việt Nam năm 2013 được chia làm 3 khu vực: khu vực miền Trung, miền Nam và khu vực phía Bắc. Tại khu vực phía Bắc có 98 đội đại diện cho các trường đại học và cao đẳng tham gia và chia làm 2 vòng đấu để chọn ra 15 đội xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết quốc gia tổ chức tại Đà Nẵng. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 5/2013 tại Đà Nẵng.

Các thành viên Đội tuyển robocon Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND bên sản phẩm của mình.
Các thành viên Đội tuyển robocon Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND bên sản phẩm của mình.

Việc lọt vào vòng chung kết cuộc thi sáng tạo robocon Việt Nam năm 2013 thực sự là cơ hội để tuổi trẻ Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND có dịp cọ sát, giao lưu, học hỏi trong học tập và nghiên cứu khoa học. Với khẩu hiệu của đội tuyển tham gia cuộc thi: “Tuổi trẻ + Ước mơ = Hiện thực” hy vọng những con robot được các thành viên trong đội tuyển chế tạo ra sẽ đem lại kết quả khả quan, những chiến thắng về cho nhà trường.

(CAND)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video