+
Aa
-
Đồ ăn trên máy bay của các hãng hàng không thế giới
24/09/2014 11:00

Trên mỗi chuyến bay, các khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ đi kèm. Các bữa ăn nhẹ là một phần không thể thiếu trong dịch vụ trên chuyến bay của các hãng hàng không.

Tùy theo hãng hàng không, các bữa ăn nhẹ có thể miễn phí hoặc được tính phí, thực đơn phong phú trên máy bay khiến các hãng hàng không chiếm được không ít cảm tình của các khách hàng.

1. British Airways – Anh

Suất ăn được phục vụ trên chuyến bay từ Sân bay quốc tế Los Angeles tới Sân bay London’s Heathrow.

2. Air France – Pháp

Tùy thuộc vào thời gian cất cách và thời gian bay mà hãng hàng không Pháp Air France sẽ phục vụ hành khách bữa sáng, bữa ăn nhẹ hoặc bữa tôi. Trong ảnh là một bữa tối điển hình với thịt bò hầm, mì pasta, bánh mì, bơ và nước uống.

3. Virgin Atlantic – Thuộc sở hữu của doanh nhân Mỹ Richard Branson Singapore Airlines

Đồ ăn trên máy bay của hãng hàng không Virgin Atlantic rất đầy đủ và cân bằng về dinh dưỡng.

4. All Nippon Airways – Nhật

Một bữa ăn phong cách Nhật đẹp mắt được phục vụ trong khoang hạng sang của máy bay thuộc hãng hàng không All Nippon Airways.

5. United Airways – Mỹ

Bữa ăn nhẹ được phục vụ trên chuyến bay từ San Francisco tới Hongkong của hãng hàng không Mỹ United Airways là bánh mì, tôm tẩm gia vị, dưa chuột muối chua, há cảo chiên và thịt bò.

6. American Airlines – Mỹ

Trên một chuyến bay xuyên Đại Tây Dương của hãng hàng không American Airlines, một chiếc bánh Pizza cỡ nhỏ là bữa ăn nhẹ vừa lòng hầu hết các hành khách.

7. Turkish Airlines – Thổ Nhĩ Kỳ

Bữa ăn gọn nhẹ nhưng đầy đủ và dinh dưỡng là tiêu chí của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ.

8. KLM Royal Dutch Airlines – Hà Lan

Đồ ăn được phục vụ trên chặng bay giữa Toronto – Amsterdam rất đầy đủ và cân bằng.

9. Northwest Airlines – Mỹ

Ngon miệng và thịnh soạn là cách nhiều hành khách nói về một bữa ăn trên máy bay của hãng Northwest Airlines, chặng bay Amsterdam-Mumbai.

10.Shanghai Airlines – Trung Quốc

Hãng hàng không Trung Quốc trang bị một bữa ăn nhẹ đơn giản trên chặng bay ngắn Quế Lâm – Thượng Hải.

11.Continental Airlines – Mỹ

Hãng hàng không gần đây đã sáp nhập với United Airlines có bữa ăn phục vụ khách trên máy bay khá thịnh soạn. Đây là bữa ăn trên chặng bay xuyên Đại Tây Dương, Thái Bình Dương và Nam Mỹ.

12.Delta Airlines – Mỹ

Tuy các hãng hàng không đều có phục vụ đồ ăn trên chuyến bay nhưng một số trong đó được tính phí. Vì lẽ đó, bữa ăn miễn phí mà rất đầy đủ của hãng Delta Airlines khiến nhiều hành khách hài lòng. Hãng cung cấp bữa ăn miễn phí trên hầu hết các chuyến bay quốc tế trên 6 giờ bay và trên một số chuyến bay tới Alaska hay Hawaii.

13. Lufthansa Airlines – Đức

Hành khách bay chặng từ Frankfurt, Đức đến Bắc Kinh của hãng Lufthansa Airlines sẽ được phục vụ bữa ăn bao gồm thịt gà, bánh mì, salad khoai tây, bánh ngọt, rau và một cốc trà.

14. Singapore Airlines – Singapore

Hãng hàng không Singapore luôn nằm trong top các hãng hàng không tốt nhất thế giới. Ngay cả với bữa ăn trên máy bay, hãng cũng chiếm ưu thế về cảm tình khách hàng. Một người đi đi du lịch giữa Singapore và Nhật Bản hay Tokyo và Los Angeles sẽ luôn có cơ hội được thưởng thức đồ ăn phong cách Nhật trên máy bay.

15.Korean Air – Hàn Quốc

Các hành khách ăn chay chắc chắn sẽ hài lòng với bữa ăn thuần chay được phục vụ trên máy bay của hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air.

(Theo Tri Thức)

Bài mới
Đọc nhiều