Đây là bức ảnh mà đạo diễn “Kong: Skull Island” thích nhất khi quay phim tại Ninh Bình!

21/03/2017 18:39

Mới đây, đạo diễn của bom tấn “Kong: Skull Island” – Jordan Vogt-Roberts đã chia sẻ tấm hình anh thích nhất khi quay phim tại Việt Nam.

Đây là bức ảnh mà đạo diễn "Kong: Skull Island" thích nhất khi quay phim tại Ninh Bình!

Trong một bức ảnh đăng lên trang Instagram cá nhân với nữ diễn viên Brie Larson chụp chung cùng các diễn viên quần chúng người Việt Nam, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về những con người đặc biệt của làng thổ dân:

Đây là bức ảnh mà đạo diễn Kong: Skull Island thích nhất khi quay phim tại Ninh Bình! - Ảnh 1.

“Thật tuyệt vời và vui vẻ khi được làm việc với những người dân địa phương Việt Nam trên đất Ninh Bình. Cảnh phim quay với Brie là một trong những phân đoạn tôi yêu thích nhất trong bộ phim.

Phần lớn mọi người trong đoàn làm phim đều đã đi ăn nên tôi và Brie có thể thoải mái quay thước phim này với những người dân Việt Nam.

Họ đã phải trải qua hàng giờ để hóa trang, và nếu người bình thường đã trở nên kiệt sức thì sự nhiệt tình của họ lại lan tỏa khắp chốn.

Brie và tôi cũng đã bị cuốn theo thứ năng lượng ấy. Tôi yêu những gì họ đã mang tới cho bộ phim và những câu chuyện có thể được nhìn thấy qua khuôn mặt của mỗi người”.

Trong quá trình thực hiện bộ phim Kong: Skull Island, rất nhiều người dân sinh sống ở khu vực Ninh Bình, Quảng Bình đã được thuê làm diễn viên quần chúng cho một ngôi làng thổ dân trong phim.

Họ được hóa trang tỉ mỉ với những vết sơn vàng và xanh trên người cùng quần áo được thiết kế đặc biệt. Được biết, tạo hình của một người dân có thể phải mất hàng giờ đồng hồ để thực hiện.

Mặc dù rất mệt mỏi với công việc cũng như thời tiết nắng nóng, nhưng theo chia sẻ của rất nhiều “thổ dân”, họ cảm thấy rất vinh dự, tự hào và thích thú khi được tham gia một bộ phim bom tấn mang tầm cỡ quốc tế.

(Theo Soha News)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM