Đàm Vĩnh Hưng sẽ bật mí “cuộc tình đầu tiên”

25/04/2013 11:12

Sau sự cố hoãn show do lịch diễn trùng với thời điểm UBND TP.HCM tiếp đón đại sứ Myanmar đột xuất, Mr Đàm sẽ mang liveshow Có những niềm riêng trở lại với khán giả vào ngày 27.4 này.

Theo tiết lộ mới nhất của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ngoài dàn khách mời y như cũ: Thu Minh, Phan Đinh Tùng, Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương và nhóm It’s Time, chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của diễn viên Thanh Thúy (bạn diễn của Dương Triệu Vũ trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo) và chị em Thiều Bảo Trang – Thiều Bảo Trâm.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Trong đêm diễn này, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không chỉ thể hiện những ca khúc nhạc xưa quen thuộc mà còn đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình và hứa hẹn sẽ lần đầu tiên bật mí về “cuộc tình đầu tiên và lớn nhất” đời mình.

Điểm đặc biệt ở chương trình lần này còn nằm ở chỗ người xem không chỉ đơn thuần nghe nhạc mà còn được nghe các ca sĩ hé lộ về những câu chuyện thú vị ấn chứa đằng sau mỗi bài hát.

Để làm được điều này, Mr Đàm đã mày mò tìm hiểu, đến gặp các tác giả để lắng nghe tâm sự cũng như những nỗi lòng riêng của họ khi họ chuyển tải thông điệp tâm hồn mình qua từng nốt nhạc.

Có những niềm riêng sẽ trở lại với khán giả vào lúc 20 giờ ngày 27.4 tại Nhà hát TP.HCM.

(BTN)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM