+
Aa
-

Đa Chiều: Lệnh Kế Hoạch đưa cả nhân tình vào mây mưa trong Trung Nam Hải

04/08/2015 10:18

Lệnh Kế Hoạch còn táo tợn hơn trước khi cho người tình lấy danh nghĩa “người nhà Chánh văn phòng Trung ương” để tự do ra vào Trung Nam Hải mây mưa, phục vụ.

Lệnh Kế Hoạch khi còn đương chức. Ảnh: Nhân Dân nhật báo.
Lệnh Kế Hoạch khi còn đương chức. Ảnh: Nhân Dân nhật báo.

Đa Chiều ngày 3/8 đưa tin, truyền thông Hồng Kông mới đây tiết lộ cựu Chánh văn phòng Trung ương đảng Cộng sản Trung Quốc Lệnh Kế Hoạch đa dâm, có tới 27 “cung tần” và 5 con riêng mang họ mẹ. Nhưng không chỉ có vậy, viên “Tổng quản” Trung Nam Hải này còn đưa cả nhân tình vào cung cấm mây mưa.

Truyền thông nhà nước Trung Quốc trước đó đưa tin, ngày 19/3/2012, Lệnh Cốc – con trai công khai duy nhất của Lệnh Kế Hoạch chết trong vụ tai nạn siêu xe Ferrari thì ngày hôm sau ông Hoạch vẫn cắp cặp đến dự hộp Chính hiệp toàn quốc hội nghị lần thứ 30 mà không có biểu hiện đau buồn. Tin đồn gần đây cho biết ngoài Lệnh Cốc, ông Hoạch còn 5 người con riêng khác đã lý giải tại sao ông Hoạch có thể dửng dưng như vậy trước cái chết của con trai.

Từ tháng 10/1999 khi về Ban nghiên cứu thuộc Văn phòng Trung ương đảng Cộng sản Trung Quốc, ông Hoạch thường xuyên lấy lý do đi công tác để tìm kiếm lạc thú mây mưa bên ngoài. Mỗi lần chia tay, Lệnh Kế Hoạch đều trả “phí bồi thường” cho người tình từ 6 đến 12 triệu tệ.

Nhưng kể từ khi trở thành “Tổng quản” của Trung Nam Hải, Lệnh Kế Hoạch còn táo tợn hơn trước khi cho người tình lấy danh nghĩa “người nhà Chánh văn phòng Trung ương” để tự do ra vào Trung Nam Hải mây mưa, phục vụ ông ta. Hầu hết số “người nhà” này là những mỹ nhân danh tiếng công tác trong đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV).

Ông ăn chả thì bà ăn nem, vợ Lệnh Kế Hoạch cũng không chịu lép vế. Theo Đa Chiều, bà Cốc Lệ Bình cũng có ít nhất 4 “trai đẹp” thường xuyên cặp kè, trong đó biên tập viên nổi tiếng đẹp trai của đài CCTV Nhuế Thành Cương được bà Bình sủng ái hơn cả. Sau Cương là Mao Hiểu Phong – Bí thư đảng ủy kiêm Giám đốc ngân hàng Dân sinh mới bị bắt cách đây không lâu cũng là một người tình của Cốc Lệ Bình.

(Theo Giáo Dục)

Bài mới
Đọc nhiều