+
Aa
-

CSGT giúp 2 cụ bà về nhà trong đêm lạnh

08/02/2018 10:39

Khoảng 20h30 ngày 5-2, khi đang trực chỉ huy,  Trung tá Nguyễn Văn Tiến –  Đội trưởng Đội CSGT số 14, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội nhận được tin báo trên đường vành đai 3 có 2 bà cụ bị lạc trong giá rét đang tìm đường xuống.

Nhận được tin báo và xem nền nhiệt độ ngoài trời lúc này 8độ C, Trung tá Tiến lo lắng ngay lập tức nhắn cho các tổ tuần tra tổ chức tìm kiếm.

Khoảng 10 phút sau, tổ tuần tra trên đường vành đa 3 gồm Thượng úy Đỗ Duy Phương và em sinh viên Học viện Cảnh sát Nguyễn Cao Kỳ đang thực tập tại Đội CSGT số 14 phát hiện 2 cụ bà đang đi bộ trên đường vành đai 3 dáng điệu mệt mỏi như trong mô tả.

Khi được biết bác Nguyễn Thị Yến (71 tuổi   ở C2 KTT Kim Liên) cùng em gái là bác Nguyễn Thị Thanh (65 tuổi, ở Cửa Bắc, Ba Đình), trên đường đi xe khách về quê do xuống nhầm  đường đã bị lạc. Không thể gọi taxi và xe ôm nên 2 bác đã có dấu hiệu mệt mỏi, xuống sức.

CSGT đưa 2 cụ bà bị lạc về nhà trong đêm.

Sau khi nắm thông tin, tổ tuần tra đã dùng xe mô tô chuyên dụng đưa bác Yến và bác Thanh tới khu vực đường dẫn Tam Trinh đón taxi đưa 2 bác về nhà.

Khi về đến nhà an toàn, bác Yến và bác Thanh thông qua hệ thống tổng đài trực tiếp bày tỏ tấm lòng cảm kích tới việc tốt tình cờ được đón nhận trong đêm giá rét.

(Theo Công An Nhân Dân)

Bài mới
Đọc nhiều