Công bố logo kỷ niệm 20 năm quan hệ Việt – Mỹ

05/12/2014 21:53

Chiều nay (5.12) tại Hà Nội, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã công bố kết quả, trao giấy chứng nhận và giải thưởng cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ.

Giải nhất của cuộc thi (một chiếc iPad Air) được trao cho tác giả Đoàn Hải Tú (sinh năm 1989, hiện sinh sống tại TP.HCM). Giải nhì (1 máy iPod Touch) và giải ba (một máy iPod Shuffle) của cuộc thi thuộc về các tác giả Trần Hoàng Dũng và Trần Hoài Đức.

Quan-he-Viet-My
Logo kỷ niệm 20 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ - Ảnh: Trường Sơn

Đại biện lâm thời Đại sứ quán Hoa Kỳ Claire Pierangelo cho biết sau hơn một tháng phát động cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được 260 mẫu thiết kế từ gần 170 người tham dự.

Cuộc thi thiết kế logo mừng kỷ niệm 20 năm bình thường hoá quan hệ Hoa Kỳ – Việt Nam được Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức nhằm tìm kiếm sự sáng tạo của người Việt Nam để thiết kế một logo kỷ niệm đầu tiên, độc đáo, mừng tương lai đầy triển vọng mà hai nước cùng chia sẻ.

Hình tượng logo đoạt giải nhất mang hình quốc kỳ Việt Nam và Hoa Kỳ trên dải ruy-băng mang hình ảnh con số 20 tượng trưng cho 20 năm quan hệ song phương. Logo này sẽ được sử dụng trong các tài liệu lễ kỷ niệm của Đại sứ quán Hoa Kỳ suốt trong năm 2015.

(Theo Thanh Niên)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM