Con bàng hoàng phát hiện bố mẹ tử vong trong căn nhà khoá trái

01/07/2016 01:00

Gần đến ngày giỗ ông bà ngoại, con gái đi lấy chồng xa về. Người này bàng hoàng khi phát hiện bố mẹ tử vong trong căn nhà khoá trái.

chong-bat-ngo-chem-chet-vo-tre-mot-cach-da-man

Theo thông tin PV báo Người Đưa Tin nắm được, vào chiều ngày 30/6, con gái ông Ch. (trú tại phố Hùng Vương, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) lấy chồng xa về chuẩn bị giỗ ông bà ngoại thì phát hiện bố mẹ đã tử vong. Ngay sau đó cô này đã hô hoán người dân gần đó và thông báo tới cơ quan công an địa phương.

Sáng nay 1/7 công an đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai vợ chồng ông Ch.

Thông tin từ người dân cho biết, ngôi nhà hai tầng của vợ chồng ông Ch. kín cổng cao tường có cửa cuốn và cửa kính. Trong ngày 30/6 người dân không nhìn thấy vợ chồng ông này ra ngoài. Tuy nhiên tưởng họ đi đâu hay ở trong nhà đóng cửa nên họ không để ý.

Một số người dân có mặt khi phát hiện vụ việc cho biết, vợ ông Ch. nằm tử vong trên nền đất, trên cổ có vết cắt sâu, nhiều máu vương vãi. Gần đó là thi thể ông Ch.. được treo trên cánh quạt trần bằng một sợi dây.

Nhiều người dân đồn đoán nguyên nhân vụ việc có thể do mâu thuẫn vợ chồng, ông Ch. ra tay sát hại vợ rồi treo cổ tự vẫn.

Theo tìm hiểu được biết, vợ chồng ông Ch. có hai con, một trai một gái. Con gái đã đi lấy chồng, cậu con trai đang đi học.

Vợ ông Ch. có thời gian đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Thời gian gần đây một số người dân thấy vợ chồng ông Ch. có mâu thuẫn.

Ông Phạm Hồng Hưng, Chủ tịch UBND phường Sao Đỏ xác nhận có việc hai người chết trên địa bàn. Hiện công an thị xã Chí Linh, công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục điều tra nên chưa có kết luận cuối cùng về vụ việc.

Hiện vụ việc đang được công an thị xã Chí Linh, công an tỉnh Hải Dương điều tra theo trình tự pháp luật.

(Theo Người Đưa Tin)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video