Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm các đơn vị hải quân

17/12/2017 16:39

Ngày 17-12, tại TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác của Quốc hội đến thăm và làm việc với các đơn vị Hải quân đóng quân trong Căn cứ quân sự Cam Ranh. Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Thường vụ Quân uỷ Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cùng đi với đoàn.

Chuẩn Đô đốc Phạm Hoài Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Hải quân, lãnh đạo, chỉ huy Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và các đơn vị Hải quân tiếp đón Chủ tịch Quốc hội và đoàn công tác.

Chủ tịch Quốc hội đã làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân; thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Tàu ngầm 189, Cảng Quốc tế Cam Ranh, Lữ đoàn 162, Lữ đoàn Không quân Hải quân 954 và một số gia đình ở Khu đô thị Căn cứ quân sự Cam Ranh.

 

Chủ tịch Quốc hội thăm Lữ đoàn 189.

 

Chủ tịch Quốc hội tặng Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân bức tranh.

 

Chủ tịch Quốc hội thăm gia đình quân nhân trong khu đô thị Căn cứ quân sự Cam Ranh.

Chủ tịch Quốc hội cũng đã dành thời gian nói chuyện, động viên quân và dân thị trấn Trường Sa, 2 xã đảo Song Tử Tây, Sinh Tồn thuộc huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa thông qua hệ thống truyền hình trực tuyến.

Chủ tịch Quốc hội ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong huấn luyện làm chủ vũ khí trang bị mới, hiện đại của Quân chủng Hải quân; trân trọng tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam với công tác tìm kiếm cứu nạn ngư dân trong những cơn bão vừa qua.

Chủ tịch Quốc hội cũng bày tỏ niềm tin tưởng vào bản lĩnh chính trị và tinh thần sẵn sàng chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc của cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Hải quân và yêu cầu các đơn vị cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; không ngừng nâng cao bản lĩnh, ý chí, trách nhiệm; tiếp tục xây dựng Hải quân nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng với sự tin tưởng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện thắng lợi 2 nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

(Theo Quân đội nhân dân)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video