Chú chó mỗi đêm đều nhìn chằm chằm vào cô chủ rất đáng sợ, hiểu ra nguyên nhân cô chủ liền bật khóc

13/12/2016 21:16

Một dân mạng đăng bài viết, nói rằng gần đây cô có nhận nuôi một chú chó vàng, nó rất thân thiện và biết vâng lời. Do đó, cả nhà cô đều yêu thích và quan tâm chăm sóc nó.

1

Nhưng có một điều kỳ lạ là mỗi lần cô đi ngủ, chú chó vàng đều đứng ở cửa ra vào nhìn chằm chằm vào cô. Có một lần, nửa đêm tỉnh giấc, nhìn thấy nó thiếu chút nữa là cô bị nó dọa cho ngất xỉu.

Lúc đầu, cô gái cho rằng có thể nó chưa quen nhà nên mới như vậy. Nhưng sau một thời gian dài, cô phát hiện nó vẫn không sửa được tật xấu nhìn chằm chằm mình khi ngủ.

Vì vậy, cô quyết định đi với chú chó vàng đến trung tâm cứu trợ động vật hỏi thăm tình hình lúc trước của nó, cô không chịu được việc mỗi đêm nó đều nhìn chằm chằm vào mình. Nhưng khi đến nơi, nhân viên trung tâm xúc động kể lại câu chuyện cho cô ấy nghe.

2

Hóa ra, chú chó vàng rất yêu quý người chủ cũ. Nhưng vì trong nhà có phụ nữ mang thai, không thể tiếp tục nuôi nó, cho nên nhân lúc nó đang ngủ say, họ đã mang nó đến trung tâm cứu trợ. Chú chó hẳn đã rất đau buồn. Có lẽ vì vậy, sau khi được cô nhận nuôi, nó không dám ngủ vì sợ lúc tỉnh dậy sẽ không thấy cô.

Cô gái nghe xong câu chuyện này, tự nhiên nước mắt tuôn rơi. Cô đưa chú chó trở về nhà, đối xử tốt với nó hơn nữa. Buổi tối cô cho nó ngủ chung, muốn dùng sự chân thành của mình để chữa lành vết thương của loài vật tình cảm này.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM