Chàng trai Kyo York hát ca ngợi Hạ Long gây sốt

06/06/2013 21:10

Chỉ sau một ngày đăng tải, “Hello Hạ Long” của Kyo York đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Kyo thổ lộ qua MV này, anh muốn góp một phần nhỏ để quảng bá cho vịnh Hạ Long và du lịch Việt Nam.

Hello Hạ Long được tung ra ngày 5-6, thu âm dựa trên nhạc của ca khúc nổi tiếng Bonjour Vietnam với phần lời Việt do nhạc sĩ Nguyễn Hà viết. Ở đoạn hát tiếng Việt, Kyo ca ngợi Hạ Long như một “thế giới trong truyện cổ tích thần tiên của những hòn đảo” với hình dáng như lư hương, cánh buồm, rồng bay… đẹp như “giáng tiên”.

Video: Hello Viet Nam! Hello Ha Long! 

Chàng ca sĩ Tây cũng giới thiệu MV trên trang Facebook riêng của mình với những dòng chia sẻ: “Lần đầu tiên viết lời ca ngợi một danh lam. Nhìn qua ô kính cửa xe khi gần đến Hạ Long, những đảo/núi hiện lên đẹp…. rụng rời…”

Kyo York trong một cảnh MV Hello Hạ Long.

Kể về ý tưởng thực hiện MV, Kyo cho biết đây là một món quà anh muốn gửi tặng đến những ai yêu mến Việt Nam và tự hào về Hạ Long. “Kyo rất yêu cảnh đẹp Việt Nam và Hạ Long là một kỳ quan thế giới. Kyo cũng rất tự hào về điều đó nên muốn chia sẻ niềm vui, niềm tự hào này với mọi người”, anh bộc bạch.

Kyo chia sẻ thêm: “Nguyễn Hà là một người bạn thân của Kyo. Anh đã cùng làm với Kyo trong Gương mặt thân quen nên chúng tôi đã kết hợp với nhau để làm bài hát này. Anh đã sáng tác phần lời Việt về Hạ Long rất ý nghĩa và giúp Kyo truyền được cảm xúc của mình về thắng cảnh này đến khán giả”.

Kyo York chụp ảnh ở Hội An.

Chỉ mới được đăng tải trong thời gian ngắn nhưng MV Hello Hạ Long đã có 896 lượt xem với 537 lượt “like” trên Youtube. Một khán giả bình luận: “Thấy tự hào biết bao, Việt Nam – Hạ Long”. Trong khi đó, một khán giả khác cũng gửi lời cảm ơn đến Kyo: “Cảm ơn Kyo. Tôi đã nổi da gà khi nghe anh hát ca khúc này, anh hát thật hay. Tôi đã nghe đi nghe lại nhiều lần, cảm ơn vì đã yêu mến Việt Nam”.

Kyo cho biết anh vừa thực hiện xong những cảnh quay của bộ phim truyền hình Váy hồng tầng 24 (lên sóng truyền hình vào ngày 8-7). Chàng ca sĩ người Mỹ cũng tiết lộ thêm anh vừa nhận một vai diễn trong một bộ phim lịch sử dài 35 tập của Việt Nam khởi quay vào tháng 7. Bên cạnh đó, Kyo cho biết anh sẽ chăm chỉ làm việc, đầu tư để có những sản phẩm âm nhạc mới chất lượng.

(BLD)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM