‘Cẩu tặc’ manh động dọa giết công an khi bị truy đuổi

19/01/2016 15:07

Bị lực lượng chức năng truy đuổi, các đối tượng dùng ớt bột tấn công lại, khi không còn đường thoát “cẩu tặc” lao xe vào lực lượng Công an rồi dọa giết nếu đụng tới chúng…

Sáng ngày 19/1, lực lượng Công an xã An Sơn, thị xã Thuận An, Bình Dương đã tóm gọn 2 tên “cẩu tặc” manh động chống trả và đòi giết Công an khi bị lực lượng phát hiện hành vi ăn trộm chó.

Qua đó, vào khoảng 6h sáng ngày 19/1, lực lượng tuần tra thuộc Công an xã An Sơn tổ chức tuần tra trên địa bàn (khu vực Cây Cui, ấp An Hòa) thì phát hiện 2 đối tượng là Nguyễn Văn Trung (SN 1981, quê Cần Thơ) và Lâm Đoàn Quy (SN 1992, quê Bạc Liêu chạy xe máy mang BKS: 51V2 – 9637.

Trên xe của 2 đối tượng lúc này chở theo bao tải lớn có nhiều biểu hiện nghi vấn nên lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra.

Phát hiện tổ tuần tra, Trung và Quy rồ ga bỏ chạy, bị lực lượng chức năng truy đuổi, đối tượng ngồi phía sau dùng ớt bột ném về phía Công an. Hai kẻ này còn liên tục lạng lách, khiến người đi đường hoảng sợ.

Truy đuổi qua nhiều kilomet, tổ tuần tra đã vượt được lên phía trước, ép xe 2 đối tượng. Tuy nhiên, manh động và liều lĩnh hơn, Trung và Quy tiếp tục chống chế, quay xe lao vào thẳng vào Công an, rồi lớn tiếng dọa giết nếu ai dám đụng vào chúng.

'Cẩu tặc' manh động dọa giết công an khi bị truy đuổi - Ảnh 1
Hai đối tượng trộm chó tại trụ sở Công an.

Sự manh động của các đối tượng đã khiến 2 chiến sĩ Công an bị tông ngã xuống đường. Nhưng quyết không để hai kẻ này chạy thoát, tổ tuần tra đã nhanh chóng bắt gọn hai đối tượng đưa về trụ sở.

Tại trụ sở Công an, 2, kiểm tra trong bao tải phát hiện có hai con chó có trọng lượng khoảng 20kg đã bị chết. Qua đó, các đối tượng cũng thừa nhận hành vi của mình, chúng khai một ngày ăn trộm khoảng 2 con chó, sau đó mang đi tiêu thụ tại các quán nhậu.

Hiện công an xã An Sơn đang hoàn tất hồ sơ để chuyển hai đối tượng cho công an thị xã Thuận An xử lý theo thẩm quyền.

(Theo Người Đưa Tin)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video