CATP Hà Nội tiếp nhận tài trợ 35 xe mô tô Honda 250cm3

11/04/2013 12:08

Tập đoàn Central Trading & Development Đài Loan (CT&D) tài trợ cho Công an thành phố Hà Nội 35 xe mô tô Honda 250 cm3.

Chiều 10-4, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ bàn giao 35 xe mô tô Honda 250 cm3 của Tập đoàn Central Trading & Development Đài Loan (CT&D) tài trợ cho Công an thành phố Hà Nội. Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Nguyễn Kim Quy – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh I, các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Hậu cần kỹ thuật, Công an thành phố Hà Nội và đoàn công tác Tập đoàn CT&D.

Tập đoàn CT&D trao chìa khóa tượng trưng cho lãnh đạo CATP Hà Nội
Tập đoàn CT&D trao chìa khóa tượng trưng cho lãnh đạo CATP Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Đức Chung – Giám đốc Công an thành phố Hà Nội nồng nhiệt chào đón các đại biểu, ngài Đinh Quảng Hồng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CT&D cùng đoàn công tác đã đến thăm, dành tình cảm đặc biệt cho Công an thành phố Hà Nội.

Tại lễ bàn giao này, CATP Hà Nội tiếp nhận 35 xe mô tô loại 250 cm3
Tại lễ bàn giao này, CATP Hà Nội tiếp nhận 35 xe mô tô loại 250 cm3

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô, Đại tá Nguyễn Đức Chung trân trọng cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Tập đoàn CT&D, và cho biết sẽ sử dụng hiệu quả số xe mà Tập đoàn CT&D tài trợ cho Công an thành phố Hà Nội. Đồng chí Giám đốc Công an thành phố cũng cho biết, trong thời gian tới, CATP Hà Nội mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Tổng cục An ninh I, Tổng cục Hậu cần kỹ thuật và Tập đoàn CT&D.

Các phương tiện sẽ được sử dụng vào công tác tuần tra, dẫn đoàn, phục vụ các sự kiện quan trọng trên địa bàn Thủ đô.
Các phương tiện sẽ được sử dụng vào công tác tuần tra, dẫn đoàn, phục vụ các sự kiện quan trọng trên địa bàn Thủ đô.

Ngài Đinh Quảng Hồng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CT&D vui mừng cho biết: Đây là cơ hội để Tập đoàn CT&D bày tỏ lòng cám ơn với Việt Nam – nơi mà Tập đoàn luôn coi như quê hương thứ hai của mình. Trong hơn 24 năm tham gia đầu tư phát triển kinh tế tại Việt Nam, Tập đoàn CT&D luôn nhận được sự giúp đỡ của các cấp, các ngành, đặc biệt là Công an thành phố Hà Nội. Nhờ có môi trường đầu tư an ninh, an toàn nên Tập đoàn CT&D cũng như các doanh nghiệp nước ngoài khác luôn được tạo điều kiện tốt nhất để sản xuất kinh doanh. Đại diện Tập đoàn CT&D cũng gửi lời cám ơn lãnh đạo Bộ Công an đã chọn CT&D là đơn vị được tài trợ cho Công an thành phố Hà Nội và mong muốn có cơ hội hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn.

(ANTD)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video