Cao Thái Sơn ủng hộ Lý Nhã Kỳ ăn chơi xa xỉ

05/04/2013 10:53

Cao Thái Sơn cho rằng “nghèo là cái tội” nên ai có tiền thì cứ hưởng thụ. Và anh ủng hộ việc Lý Nhã Kỳ ném tiền vào những chiếc váy hàng trăm triệu.

Trên trang facebook cá nhân, Cao Thái Sơn chia sẻ đường link bài phỏng vấn Mỹ Lệ với phát ngôn “Lý Nhã Kỳ đẳng cấp ở cái gì?”.

Cao Thái Sơn và Lý Nhã Kỳ cũng từng có tin đồn yêu nhau
Cao Thái Sơn và Lý Nhã Kỳ cũng từng có tin đồn yêu nhau

Bên cạnh đó là những lời bình luận khá dài của chàng ca sĩ này. Cao Thái Sơn không ngần ngại “đá xéo” lời nhận xét của Mỹ Lệ và ủng hộ việc ăn chơi xa xỉ của Lý Nhã Kỳ. Đặc biệt, chàng ca sĩ “Con đường mưa” còn khẳng định “nghèo là cái tội” nên nếu có tiền thì cứ hưởng thụ.

“Thật ra khi đọc bài này, nhìn ở góc độ người bình thường. Mình thấy Lý Nhã Kỳ mặc những chiếc váy đắt tiền là quyền của cô ấy…Cô ấy mặc đẹp và đó là đẳng cấp đấy chứ…Thời buổi bây giờ, bản thân con người muốn đẳng cấp thì phải có tiền. Khi đã có tiền thì sẽ có quyền…Khi đã có tiền và quyền thì muốn làm gì chẳng được. Việc cô ấy có thể sở hữu những chiếc váy đẹp mình rất ủng hộ…Người ta nói: Nghèo là cái tội”…cũng đúng…Có ai muốn mình nghèo đâu, có ai muốn mình mặc đồ xấu đâu…? Thế nên sống được ngày nào thì nên hưởng thụ ngày đó tùy theo tình hình tài chính của mình…Phải không các bạn???”

Chia sẻ của Cao Thái Sơn trên facebook
Chia sẻ của Cao Thái Sơn trên facebook

Không biết với chia sẻ này của Cao Thái Sơn có mục đích gì hay anh lại muốn gây scandal để nổi tiếng. Bởi nhiều ý kiến cho rằng không ai cấm Lý Nhã Kỳ ăn chơi xa xỉ nhưng hãy nên “âm thầm” hưởng thụ đừng “la toáng” lên để những người bất hạnh trong cuộc sống khỏi chạnh lòng.

(BKTO)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM