Cảnh sát 113 truy đuổi thanh niên ‘diễn xiếc’ như phim

29/08/2015 12:40

Vừa lái xe, thanh niên vừa đứng trên yên la hét, lạng lách đánh võng với tốc độ cao trên quốc lộ 1A, đoạn qua Đồng Nai.

Khoảng 23h ngày 28/8, tổ trật tự kiểm soát cảnh sát 113 Công an Đồng Nai đang tuần tra trên tuyến quốc lộ 1A phát hiện thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe đi trên cầu vượt Amata với tốc độ cao. Vừa lái xe, thanh niên này vừa đứng trên xe la hét, lạng lách đánh võng.

Cánh tay trái của một chiến sĩ công an bị bỏng trong lúc khống chế Dương.
Cánh tay trái của một chiến sĩ công an bị bỏng trong lúc khống chế Dương.

Thấy nghi can có biểu hiện nghi vấn ngáo đá, các chiến sĩ lập tức truy đuổi và bắt nóng để kiểm tra hành chính.

Khi cảnh sát yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ, người này không chấp hành, lấy mũ bảo hiểm đeo bên xe đánh trả rồi tiếp tục ép môtô của lực lượng tuần tra để tẩu thoát về hướng cầu Đồng Nai.

Hai chiến sĩ cảnh sát đã truy đuổi. Đến gần khu vực đội Cảnh sát giao thông đường thủy công an Đồng Nai (phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa), thanh niên bị ép xe ngã xuống đất. Một cảnh sát 113 bị phỏng và chấn thương bên cánh tay trái do xe của anh ta lao vào.

Dương tại cơ quan công an để lấy lời khai.
Dương tại cơ quan công an.

Sau đó, người này được áp tải về cơ quan công an. Anh ta khai nhận là Phùng Văn Dương (24 tuổi, quận Hải An, TP Hải Phòng).

Trên người Dương có xăm trổ và có nồng độ cồn vượt mức quy định. Lực lượng cảnh sát 113 đã bàn giao lại cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.

(Theo Tri Thức)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video