+
Aa
-
Cảnh cáo nam sinh đánh nữ sinh trong lớp vì tình cảm
03/03/2014 13:37

Một đoạn clip có độ dài 1 phút 55 giây xuất hiện trên mạng xã hội và Youtube ghi lại cảnh nam sinh hành hung nữ sinh ngay trong lớp học khiến cộng đồng mạng bức xúc, phẫn nộ.

Clip ghi lại cảnh một nam sinh đe doạ, dồn đánh nữ sinh ở cuối lớp học. Nam sinh này ra tay rất mạnh và còn lột cả áo đồng phục làm “vũ khí” đánh nữ sinh. Theo sau nam sinh này là hai nam sinh khác, mỗi người cầm một điếu thuốc trên tay, làm “trợ thủ” ngăn cản những học sinh khác muốn tới bảo vệ cho người bị đánh.

Hành động đánh bạn ngay trong lớp bị cộng đồng mạng lên tiếng phẫn nộ, chỉ trích - Ảnh cắt từ video clip

Trong tình huống đó, một nữ sinh mặc áo khoác nâu vẫn cố lao vào giúp đỡ, bảo vệ nạn nhân bị đánh dù phần đông chỉ biết đứng xem. Toàn bộ vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác trong lớp. Clip ghi lại vụ việc được chia sẻ trên mạng khiến cộng đồng mạng bức xúc, phẫn nộ.

Sáng 3-3, thầy Trần Văn Hùng – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xác nhận, clip nam sinh đánh nữ sinh trong lớp xảy ra vào tháng 11-2013 tại lớp học 11A5. Nam sinh đánh bạn nữ trong clip được xác định là N.A.T (học sinh lớp 11A5) và nữ sinh bị đánh là Đ.T.Ch. (cùng lớp với Tuấn).

Một nữ sinh bảo vệ cho bạn mình khỏi bị đánh - Ảnh cắt từ video clip

Được biết, nguyên nhân của vụ việc là do mâu thuẫn chuyện tình cảm. “Em T. và Ch. học cùng lớp lại có quan hệ tình cảm với nhau. Sau đó, giữa 2 em xảy ra mâu thuẫn và Ch. đòi chia tay. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tiến hành họp và đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với em T., phê bình em Ch. trước toàn trường”, thầy Hùng cho biết thêm.

(Tuổi Trẻ)

Bài mới
Đọc nhiều