BlackBerry ra chiêu độc: Khách đổi iPhone 6 lấy Passport được thêm 550 USD

25/11/2014 11:11

BlackBerry vừa phát động chiến dịch đổi iPhone lấy mẫu điện thoại BlackBerry® Passport.

BlackBerry ra chiêu độc: Khách đổi iPhone 6 lấy Passport được thêm 550 USD
Ông John Chen - Giám đốc điều hành BlackBerry.

Đối với BlackBerry, một chiếc iPhone 6 có giá bao nhiêu? Câu trả lời là ít hơn 550USD.

BlackBerry vừa phát động chiến dịch đổi iPhone lấy mẫu điện thoại BlackBerry® Passport. Theo đó, người dùng có thể đổi chiếc iPhone 6 sang Passport trên trang web ShopBlackberry.com hoặc chợ trực tuyến Amazon.

BlackBerry sẽ tính giá trị hoán đổi là 400USD với mỗi chiếc iPhone 6. Riêng khách tại Mỹ sẽ được công ty hỗ trợ thêm 150USD, khách tại Canada sẽ được hỗ trợ 200 dollar Canada. Tổng cộng, khách hàng có nhu cầu đổi sẽ được trợ giá 550USD cho mỗi chiếc iPhone 6.

Ngoài ra, những mẫu iPhone đời cũ hơn cũng được tham gia chương trình đổi điện thoại, nhưng sẽ được tính giá trị thấp hơn.

Điều kiện để được tham gia chương trình khá thông thoáng, cơ bản yêu cầu điện thoại vẫn còn hoạt động. Chương trình sẽ được triển khai vào ngày 1/12 tới.

Bảng giá hoán đổi iPhone lấy Passport của BlackBerry.

BlackBerry không phải là hãng đầu tiên nghĩ tới chiêu đổi điện thoại của các hãng đối thủ để tăng doanh số. Trong tháng Năm, HTC cũng đảm bảo sẽ trả tối đa 375 USD cho khách hàng tại Mỹ muốn đổi iPhone 5 để lấy HTC One, khoản hỗ trợ cho iPhone 4S là 255 USD.

Không chỉ vậy, HTC còn chấp nhận trao đổi với các khách đang sử dụng máy của BlackBerry, Samsung, Motorola.

(Theo Bizlive)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM