BIDV được gì trong hợp tác với MU?

20/05/2013 10:28

Có cơ hội tiếp cận gần 660 triệu fan hâm mộ MU, và thẻ tín dụng đồng thương hiệu của BIDV sẽ có cơ hội “cất cánh” cùng Quỷ đỏ là những lợi ích dễ thấy.

Giới hâm mộ đã được thỏa nguyện khi “diện kiến” cựu thủ môn huyền thoại của Manchester United là Peter Schmeichel tại Việt nam. Lần thứ hai, với vai trò là đại sứ của MU, Schmeichel đến Việt Nam ngày 24/4 để tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác giữa MU và ngân hàng cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

BIDV được quyền sử dụng các hình ảnh đội bóng, cầu thủ MU để quảng bá cho sản phẩm thẻ tín dụng.

Theo thỏa thuận này, BIDV sẽ có quyền sử dụng các tài sản thuộc sở hữu trí tuệ của MU như logo, hình ảnh, phim về cầu thủ và đội bóng để quảng bá cho sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu BIDV-MU.

Chi phí mà BIDV đã bỏ ra để có được cú bắt tay này không được tiết lộ nhưng chắn chắn là “không hề rẻ” – theo chia sẻ của ông Đỗ Hòa, Tổng giám đốc công ty IME Việt Nam với phóng viên báo chí. Còn BIDV hy vọng rằng, sau 3 năm có thể hoàn vốn và thu lời 2 năm sau thương vụ hợp tác với MU.

Việt Nam đứng trong top 10 nước có lượng người theo dõi Facebook của MU.

Sau khi ký kết với MU, thương hiệu BIDV đã xuất hiện rầm rộ không những trên các phương tiện truyền thông trong nước mà còn các trang báo thể thao nổi tiếng nước ngoài như Goal, Sportsnet, BankokPost, BBC, Intellasia.

(News)

Từ khóa: , , ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video