Bí thư Thăng thăm hỏi hành khách về quê ăn Tết

15/01/2017 14:19

Bí thư Thăng nhấn mạnh với một số lãnh đạo bến xe ở Sài Gòn cần phải chuẩn bị xe chu đáo để người dân được về quê đón Tết.

Sáng 15/1, tại Bến xe Miền Tây, Sở Giao thông Vận tải TP.HCM tổ chức lễ xuất quân phục vụ hành khách dịp Tết Nguyên đán 2017. Bí thư Đinh La Thăng đến dự và động viên, thăm hỏi lực lượng tài xế cùng hành khách.

Tại đây, Bí thư Thăng đã lên một chuyến xe của nhà xe nổi tiếng để thăm hỏi và tặng quà cho từng hành khách về Cần Thơ ăn Tết. Bí thư mong người dân sớm quay lại TP sau Tết để cùng chung tay xây dựng TP hiện đại, văn minh, nghĩa tình.

Bí thư Đinh La Thăng vẫy tay chào người dân về quê ăn Tết tại bến xe Miền Tây. Ảnh: H.B.
Bí thư Đinh La Thăng vẫy tay chào người dân về quê ăn Tết tại bến xe Miền Tây. Ảnh: H.B.

Dịp này, người đứng đầu Đảng bộ TP.HCM cũng thăm hỏi và động viên các tài xế và tặng quà cho 10 hộ dân nghèo trên địa bàn quận Bình Tân. Đây là sự động viên kịp thời và thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo TP trong việc chăm lo Tết cho người dân và đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu về quê đón Tết của người lao động.

Đến thăm, kiểm tra tại bến xe Miền Đông, Bí thứ Đinh La Thăng đánh giá cao công tác phục vụ Tết của bến xe trong những năm qua, đồng thời yêu cầu lãnh đạo bến xe phải nâng cao công tác phục vụ Tết.

“Cả năm người dân làm ăn vất vả để mong cuối năm về quê đón Tết cùng gia đình, lãnh đạo bến xe phải nắm rõ phương châm không để người dân nào không được về quê đón Tết vì không có xe”, ông Thăng nhấn mạnh.

Dịp này Bí thư Thăng cùng đoàn công tác của UBND TP cũng đã đến thăm hỏi, động viên công nhân viên ngành đường sắt, hành khách tại ga Sài Gòn.

Trong 20 ngày phục vụ trước và sau Tết, lượng hành khách xuất bến tại các bến xe trên địa bàn thành phố đạt 1,4 triệu. Dịp cao điểm, hai bến xe Miền Đông và bến xe Miền Tây phục vụ hơn 50.000 lượt khách/ngày mỗi bến và tổng lượng hành khách qua các bến xe đạt 130.000 lượt/ngày.

(Theo Zing News)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM