Bí ẩn đằng sau cái chết của một “hotgirl”?

26/04/2013 16:14

Hotgirl Vương Dư Hàm được phát hiện tử vong trong tình trạng khỏa thân tại một khách sạn, hai lần điều tra của cảnh sát đều khiến gia đình nạn nhân bất bình.

Theo tờ Sina, sự việc diễn ra từ ngày 14/6/2012, hotgirl nổi tiếng Vương Dư Hàm (24 tuổi) có nickname là Hoa Nhài cùng nghi phạm là người đàn ông họ Ngu gặp gỡ và quen biết nhau tại một buổi tiệc sinh nhật của người bạn quen.

Ngay trong ngày hôm đó, sau khi cùng bạn bè tiệc tùng tại một quán bar, Ngu đã đưa Vương Dư Hàm đến một khách sạn ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông và có quan hệ tình dục tại khách sạn này.

3h sáng ngày 16/6, Vương Dư Hàm được phát hiện đã tử vong trên giường tại khách sạn trong tình trạng khỏa thân. Cảnh sát thành phố Quảng Châu sau đó đã cho bắt nghi phạm Ngu với tội danh cưỡng hiếp.

Người đẹp Vương Dư Hàm.

Phía cảnh sát lần đầu ra kết luận về cái chết của Vương Dư Hàm là do sử dụng chất ethanol, tuy nhiên gia đình của người đẹp này không đồng tình trước kết luận trên và yêu cầu giám định lại.

Ngày 14/8/2012, chín chuyên viên pháp y của thành phố Quảng Châu tiến hành kiểm tra tử thi lần thứ hai, cảnh sát một lần nữa ra kết luận giám định cho biết: “Nạn nhân sử dụng chất ethanol quá liều dẫn đến hô hấp cấp tính, tuần hoàn máu suy giảm dẫn đến tử vong, trào dịch dạ dày cũng là khả năng dẫn đến nguyên nhân tử vong”.

Xét xử sơ thẩm vụ án lần thứ nhất

Ngày 3/4/2013, Viện kiểm soát huyện Hải Châu, Quảng Đông tiến hành khởi tố vụ án cưỡng hiếp liên quan đến Vương Dư Hàm và nghi phạm họ Ngu.

Bên cạnh đó, gia đình nạn nhân còn đòi bồi thường 3,7 triệu NDT (12,4 tỷ đồng) từ phía nghi phạm Ngu. Ngày 24/4, phiên tòa vụ án chính thức được tiến hành xét xử sơ thẩm. Theo đó, vì tình tiết vụ án phức tạp nên phiên tòa sẽ tiến hành xét xử 3 lần.

Phiên tòa sử dụng kết quả giám định pháp y 2 lần của cơ quan công an, bổ sung thêm kết luận giám định pháp y do Viện kiểm soát tiền hành cho thấy, nạn nhân sử dụng ethanol dẫn đến suy hô hấp và gây tử vong, đồng thời làm suy giảm nghiêm trọng chức năng thần kinh.

Cha nạn nhân Vương Dư Hàm là ông Vương Lâm cùng tờ đơn khởi kiện bị cáo Ngu.

Hơn nữa, việc phát sinh hành vi quan hệ tình dục dẫn đến vùng ngực và bụng bị chèn ép, dẫn đến quá trình trào ngược dịch dạ dày, dẫn đến nguy cơ gây tử vong.

Phiên tòa nhận định về hành vi cưỡng ép của bị cáo Ngu: buộc nạn nhân phải quan hệ tình dục, cấu thành hành động cưỡng dâm.

Bị cáo cũng biết trước hành vi của mình gây ra có thể dẫn đến tử vong nhưng vì bất cẩn nên đã không lường trước được hậu quả.

Tội trạng của bị cáo Ngu chính thức được đưa ra xét xử sơ thẩm trong phiên tòa 4/3 tại Viện kiểm soát nhân dân huyện  Hải Châu.

Tại phiên tòa có mặt bố mẹ của nạn nhân là ông Vương Lâm và bà Vương Tân Liên, ngoài ra còn có mẹ của bị cáo Ngu là bà Kê, tuy nhiên người phụ nữ này chỉ đứng bên ngoài chứ không trực tiếp vào dự bên trong phiên tòa.

Lời khai của bị cáo

Tại phiên xét xử sơ thẩm, Ngu khai báo ngày 16/6/2012, hắn cùng Vương Dư Hàm và 10 người sau khi tham dự buổi tiệc sinh nhật đã cùng nhau đến một hộp đêm, ở đó đến 2h45 sáng ngày hôm sau.

Thấy cô Vương đi loạng choạng nên Ngu hỏi người đẹp muốn đi đâu thì nhận được câu trả lời: “Anh đi đâu tôi theo đấy”, nên Ngu đã lái xe đưa Vương Dư Hàm đến một khách sạn tại thành phố Châu Giang.

Vương Dư Hàm được chú ý bởi phong cách thời trang "dị" nhưng rất được giới trẻ yêu thích.

Tại khách sạn, nhân viên ở đây dìu Dư Hàm lên phòng khi hai mắt cô này còn nhắm nghiền, sau đó Ngu dìu cô gái lên giường. Thấy Dư Hàm nôn nhưng không nhiều, Ngu lau dọn và cởi quần áo của Dư Hàm.

Bị cáo khai khi đó không có ý định quan hệ tình dục với Dư Hàm, chỉ khi chuẩn bị đi ngủ thì nảy ra ý đồ.

Tuy nhiên công tố viên cung cấp lời khai của nhân viên khách sạn lại cho hay, Vương Dư Hàm khi đó người nhũn như chi chi và nồng nặc mùi rượu, toàn thân bất động và không hề còn ý thức được sự việc xung quanh.

Khi dìu cô Vương lên phòng thì nhân viên vẫn cảm nhận được cô gái vẫn đang thở. Còn theo giám định của chuyên viên pháp y, Vương Dư Hàm uống rượu quá mức cơ thể cho phép, đồng thời không còn khả năng tự chủ.

Trong lời khai của mình, Ngu cho biết y và cô Vương từng ăn tối với nhau hai lần, sau đó thì người đẹp nhắn tin thổ lộ tình cảm “Em nhớ anh” gửi cho Ngu.

Bị cáo còn tiết lộ thêm việc cô Vương là bisexual (người lưỡng tính), khi đi cùng bạn  bè thì cô này là lesbian (đồng tính nữ), nhưng khi thấy Ngu xuất hiện thì muốn được ở cùng y.

Mâu thuẫn giữa lời khai bị cáo và các nhân chứng

Phía công tố viên nhận định, lời khai của bị cáo tại buổi xét xử sơ thẩm không phù hợp với lời khai của các nhân chứng.

Ngoài ra, bị cáo từng được biết đã sống ở nước ngoài 4 năm, vì vậy không thể vì một tin nhắn “Em nhớ anh” của cô Vương mà có thể dẫn đến chuyện cô này tình nguyện quan hệ tình dục với Ngu. Hơn nữa, bị cáo không đưa ra được chứng cứ cho thấy nạn nhân có tỏ ý đồng tình cùng hắn quan hệ hay không.

Cha mẹ của người đẹp Vương Dư Hàm khẳng định, bị cáo Ngu đang cố tình nói dối, nhưng họ tin tưởng sự công bằng của luật pháp sẽ vạch mặt tội ác của bị cáo.

Người đẹp Vương Dư Hàm từng tốt nghiệp Học viện Thương mại Hồ Nam, cô từng lọt vào top 6 cuộc thi tìm kiếm diễn viên truyền hình của đài Hồ Nam.

Vương Dư Hàm nổi danh với phong cách thời trang “dị” và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như báo chí Trung Quốc.

Ngoài ra, Vương Dư Hàm còn tỏ ra đặc biệt đam mê thời trang và ca hát, vì vậy cô còn được biết đến với vai trò là một nữ ca sĩ và người mẫu thời trang.

LH (BGD)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM