An ninh, trật tự ngày 22/12/2012

22/12/2012 07:46

Tử hình gã “máu lạnh” giết vợ con bạn nhậu: Tức tối vì không trả thù được bạn nhậu, Phương đã dùng dao đâm chết vợ, con của kẻ thù. Điều khiến dư luận bức xúc hơn khi nạn nhân chết dưới lưỡi dao của Phương còn đang mang trong bụng bào thai được 4 tháng tuổi.

Kẻ trả thù đê hèn bị tòa phúc thẩm bác kháng cáo
Kẻ trả thù đê hèn bị tòa phúc thẩm bác kháng cáo

Ngày 20/12, TAND Tối cao tại TPHCM đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án tử hình đối với bị cáo Trình Văn Phương (25 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) về tội “Giết người”.

Tử hình kẻ sát hại người tình: Đã có vợ con nhưng Sỹ vẫn lén lút ân ái với người phụ nữ đã có chồng. Khi cô này đòi chia tay, gã ra tay sát hại rồi đốt xác phi tang.

Y án tử hình đối với bị cáo Sỹ về tội giết người.
Y án tử hình đối với bị cáo Sỹ về tội giết người.

Ngày 21/12, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án tử hình đối với Lê Văn Sỹ (39 tuổi) về tội Giết người.

Tranh “sổ đỏ”, chồng cài mìn hạ sát vợ: Không đồng ý để vợ đứng tên quyền sở hữu chủ sử dụng đất, Trường đã nhẫn tâm chế mìn tự tạo nhằm giết người chung chăn gối.

Xấu hổ vì hành động mưu sát vợ, Đặng Đức Trường che mặt khi được dẫn giải ra xe.
Xấu hổ vì hành động mưu sát vợ, Đặng Đức Trường che mặt khi được dẫn giải ra xe.

Ngày 21-12, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo xin giảm án, đồng thời tuyên y án 16 năm tù đối với bị cáo Đặng Đức Trường (SN 1957, ngụ ấp 3, xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) về tội “giết người”.

“Cướp được xe Nhật sẽ mua giá cao!”: Sau khi lập băng nhóm, kẻ chủ mưu đã cung cấp roi điện cho nhóm cướp và tuyên bố: “Tụi bay cướp được xe Nhật tao sẽ mua giá cao, còn cướp xe Trung Quốc sẽ không mua”.

Sắp tới TAND quận 2, Thủ Đức và Bình Dương sẽ tiếp tục xét xử nhóm này
Sắp tới TAND quận 2, Thủ Đức và Bình Dương sẽ tiếp tục xét xử nhóm này

Ngày 19/12, TAND TPHCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, tuyên y án 7 năm tù đối với Phạm Văn Múa (SN 1970, quê An Giang) và 6 năm tù đối với Thạch Nguyễn Hoàng Đạt (SN 1993, ngụ quận Thủ Đức) cùng về tội cướp tài sản.

Xét xử kẻ giết hại thai phụ lúc rạng sáng: Sáng sớm Đức trèo sang nhà hàng xóm định trộm đồ thì bị phát hiện, sợ bị mách bố mẹ, Đức trèo quay lại vào nhà nấp sau bể nước, khi thấy chị Giang đi tới, Đức cầm dao phay chém liên tiếp vào người chị Giang cho đến khi nạn nhân nằm gục trên vũng máu.

Bị cáo tại tòa.
Bị cáo tại tòa.

Ngày 20/12, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa mở phiên sơ thẩm xét xử vụ án giết người đối với bị cáo Trần Quang Đức (SN 1995, trú tại xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) và tuyên phạt bị cáo 17 năm tù giam.

Việt Long

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video