99% VTV đã nắm bản quyền World Cup 2018

08/06/2018 18:27

Công ty Infront Sports&Media (ISM), đơn vị nắm bản quyền phát sóng World Cup 2018 (Nga) khu vực châu Á đã chính thức xác nhận bán cho Việt Nam.

ban-quyen-world-cup

Trước đó, các thông tin đều khẳng định Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã hoàn tất đàm phán với ISM để mua bản quyền phát sóng World Cup 2018, gồm đầy đủ 64 trận. Gói bản quyền của VTV là gói đầy đủ (full), gồm cả trên hạ tầng truyền hình, internet và di động.

Tuy nhiên vào trưa nay 8/6, VTV đã phát thông báo bác bỏ thông tin trên. Theo Phó TGĐ VTV Nguyễn Thành Lương, hiện VTV vẫn phải chờ để hợp đồng chính thức được ký kết.

99% VTV sẽ nắm bản quyền World Cup 2018 - ảnh 1
Theo thông báo của Infront Sports&Media, Việt Nam đã mua bản quyền World Cup 2018.

Trao đổi với PV vào 16h hôm nay, Trưởng ban thư ký biên tập VTV Nguyễn Hà Nam tái khẳng định, VTV vẫn đang trong trạng thái đợi. Theo khẳng định của ông Nam trước đó, VTV là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đàm phán với ISM thời gian vừa qua. Ông Nguyễn Hà Nam cũng không xác nhận tin một doanh nghiệp lớn tài trợ cho VTV 5 triệu USD để mua bản quyền World Cup 2018.

PV đặt câu hỏi: “Liệu có bất ngờ nào xấu xảy ra vào phút cuối hay không?”, thì câu trả lời của ông Nguyễn Hà Nam là “Tôi nghĩ là không”. Tuy nhiên, đợi thì…VTV vẫn phải đợi xác nhận chính thức của đối tác.

Với diễn biến những ngày qua, người hâm mộ Việt Nam có lẽ đã có thể yên tâm sẽ được theo dõi các ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo, Messi…tranh tài ở World Cup 2018.

(Theo Tiền Phong)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video