5 tuyệt chiêu chinh phục phụ nữ thành đạt

15/05/2013 07:58

Lỡ phải lòng nữ giám đốc hay trưởng phòng của mình thật là một việc không anh chàng nào muốn. Tuy nhiên, một khi đã yêu thì chẳng ai muốn mình lại “tình đơn phương”.

Sau đây là những đường đi nước bước chinh phục “sếp” nữ của mình đã được nhiều đấng mày râu thực hiện thành công.

1. Tiếp cận lúc nàng rảnh rỗi

Điều quan trọng nhất khi muốn làm quen với những cô nàng bận rộn là tìm đến khi nàng đang có thời gian rảnh và cố gắng bắt chuyện một cách tự nhiên. Một trong những địa điểm thích hợp dễ tiếp cận nàng nhất là… phòng tập thể dục. Bởi hầu hết những cô gái có khả năng lãnh đạo trong công việc thường cũng là người biết làm chủ cuộc sống, biết cách giữ vóc dáng và sức khỏe của mình.

Vì vậy, bạn có thể lân la đến những phòng thể dục thẩm mỹ, tập yoga… để có cơ hội tiếp cận với bóng hồng của mình. Tuy nhiên, bạn hãy làm như là ngẫu nhiên chứ đừng đeo bám khi bắt chuyện với nàng, nếu không, kết quả sẽ rất thảm hại. Với cách này bạn sẽ tự tin hơn và không bị chìm đi cùng với guồng quay công việc của nàng.

5 tuyệt chiêu chinh phục phụ nữ thành đạt. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, các địa điểm khác cũng rất được, đó là các nhà hàng quanh nơi nàng làm việc sau khi hết giờ làm hay các quán cà phê hiện đại lúc sáng sớm.

2. Nâng niu, yêu chiều nàng

Dù có đầy quyền lực và mạnh mẽ đến đâu, những phụ nữ thành danh vẫn là phái yếu và họ luôn muốn được chiều chuộng. Khi gặp gỡ hay hẹn hò với nàng, bạn chớ ngại giúp nàng cầm áo khoác, giữ cửa hay kéo ghế cho nàng.

Đặc biệt, các cô gái này thường phải làm việc trong một môi trường nhiều cạnh tranh và rất dễ gặp stress. Vì vậy, khi ở bên cạnh nàng, bạn hãy tạo ra những giây phút thư giãn vui vẻ, làm cho cô ấy cảm thấy mình là một phụ nữ xinh đẹp và rất đặc biệt.

3. Tôn trọng công việc của nàng

Với những cô gái này, công việc là rất quan trọng và họ không chấp nhận việc bị người khác coi thường nghề nghiệp. Nếu như đang theo đuổi nàng mà bạn bắt cô ấy chọn giữa mình và công việc thì có lẽ bạn sẽ nắm chắc phần thất bại. Thay vào đó, bạn nên thể hiện sự quan tâm của mình đến những việc cô ấy làm, lắng nghe và hỏi han những điều nàng bận tâm. Những phụ nữ thành công thường dành phần lớn thời gian, ý tưởng cho sự nghiệp. Vì thế, hiểu được công việc của nàng cũng là cách giúp bạn hiểu chính bản thân cô ấy.

Bạn không nên than vãn mỗi khi nàng phải làm việc muộn. Những cô gái thông minh sẽ biết cách dành thời gian và sự quan tâm đặc biệt cho bạn dù họ bận rộn thế nào. Nếu làm cho cô ấy cảm thấy việc đi sớm về muộn của mình như là một cái tội, nàng sẽ thấy mệt mỏi và chẳng muốn tiếp tục mối quan hệ với bạn.

4. Luôn mạnh mẽ, tự tin trước nàng

Phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông mạnh mẽ, những phụ nữ thành đạt cũng vậy. Thật ra, việc trò chuyện với những cô nàng thành đạt không có gì khiến bạn phải căng thẳng cả. Cứ tự tin, nói về những điều bạn quan tâm một cách chân thành và lôi kéo cô ấy tham gia trò chuyện về những thứ bạn thích như sách, phim ảnh, thể thao và thậm chí về chính trị. Khi hẹn hò, người phụ nữ thành đạt không thích mình giống như như một doanh nhân đầy quyền lực mà chỉ muốn mình là một cô gái hấp dẫn.

5. Lên kế hoạch cho tình yêu thơ mộng

Dù nàng luôn biết rõ cái mình muốn nhưng bạn cũng đừng để cô ấy thích làm gì cũng được. Sao bạn không thử tự đưa ra một kế hoạch nghỉ ngơi, đặt trước chỗ ăn tối trong một nhà hàng lãng mạn… Điều này không có nghĩa là bạn thiếu quan tâm đến ý kiến của cô ấy mà chỉ đơn giản là để mình không quá mờ nhạt và là một người thiếu kiên quyết.

(BDV)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM