25/4 xét xử “bảo mẫu” Hồ Ngọc Nhờ

26/03/2014 11:19

Tin từ TAND TP.HCM cho biết, vụ án Hồ Ngọc Nhờ đạp chết cháu bé sẽ được xét xử lưu động tại quận Thủ Đức vào 25/4.

Theo cáo trạng, nghi can này bị truy tố về tội “giết người”, với tình tiết tăng nặng là “giết trẻ em” theo điểm c, khoản 1, điều 93, Bộ luật Hình sự. Với tội danh này Nhờ sẽ đối mặt với khung hình phạt từ 10 đến 20 năm tù, chung thân hoặc tử hình.

Nghi can Hồ Ngọc Nhờ sau khi bị bắt

Trước đó Hồ Ngọc Nhờ có nhận trông cháu Đỗ N.L. (con trai vợ chồng anh Đỗ T.Đ. và chị Võ T.H.) tại nhà. Vào khoảng 8h30′ ngày 16/11 khi cháu L. quấy khóc không chịu ăn, Nhờ đã cầm tay chân cháu giơ lên cao để dọa dẫm, tuy nhiên cháu L. đã tuột khỏi tay Nhờ rơi xuống nền nhà.

Không những không dừng lại, Nhờ còn dùng chân đạp lên ngực và bụng cháu L. sau đó bỏ mặc đi ra ngoài. Khi quay lại thấy cháu nằm bất động, Nhờ mới hô hoán mọi người đưa cháu đi cấp cứu. Tuy nhiên cháu L. đã tử vong sau đó.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cháu L. bị đa chấn thương, trong đó vùng đầu, mặt, cổ bị tụ máu bầm, khoang màng phổ có máu, phổi bị dập, bầm tùi máu vùng đáy tim, ổ bụng có máu tụ… Tại cơ quan điều tra Nhờ đã khai nhận toàn bộ hành vi trên.

Trao đổi với PV mới đây, anh T.Đ, cha cháu L. cho biết: “Mọi việc hãy để pháp luật phân xử, đến bây giờ cháu đã được yên nghỉ”. Anh cũng cho rằng trong trường hợp tòa án yêu cầu Nhờ bồi thường thiệt hại thì anh “không muốn cầm những đồng tiền đó, nó không mang lại cho con tôi mạng sống, thậm chí nó còn khiến tôi đau đớn hơn”.

(Theo Infonet)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video