Xuất hiện Facebook giả mạo huy động tiền trả nợ cho Wanbi Tuấn Anh

01/08/2013 16:22

Quản lý của nam ca sĩ quá cố chính thức thông báo đang có một Facebook giả đang lợi dụng nỗi đau của gia đình Wanbi Tuấn Anh để lừa đảo tiền và trục lợi.

Chiều nay, nhà báo Lý Minh Tùng, quản lý của Wanbi Tuấn Anh vừa đăng tải hình ảnh và thông tin về một Facebook giả mạo đang lợi dụng tình yêu thương của khán giả dành cho nam ca sĩ mới mất để trục lợi và lừa đảo. Theo đó, kẻ xấu đã lập hơn 1 Facebook giả mạo có hình avata và tên của Wanbi Tuấn Anh, vờ làm người thân, kêu gọi khán giả ủng hộ tiền giúp gia đình anh trả nợ.

Facebook giả mạo Wanbi Tuấn Anh lừa đảo, kêu gọi ủng hộ tiền cho gia đình trả nợ.

Anh cũng khẳng định, hiện tại, Wanbi Tuấn Anh chỉ có một Facebook duy nhất, hiện đang do anh giữ tài khoản và không đăng tải bất cứ điều gì kể từ ngày Wanbi qua đời. Anh cũng nhấn mạnh: “Mình mong những kẻ nhẫn tâm trục lợi trên sự ra đi của người khác này hãy dừng lại, nếu không mình sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Mong mọi người tỉnh táo để tránh bị lừa đảo!”

Hành vi giả danh người đã khuất của một vài kẻ vô nhân tính này khiến cư dân mạng thực sự phẫn nộ. Sau khi được quản lý của Wanbi Tuấn Anh thông báo, mọi người đều đồng loạt chặn các Facebook giả mạo và chia sẻ thông tin, tố giác kẻ lừa đảo vô đạo đức trên.

Dưới đây là nội dung lời kêu gọi của những kẻ lừa đảo, nhằm chiếm đoạt tiền và tình cảm của người hâm mộ dành cho nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh:

“Chia sẻ cùng Wanbi!

Số tiền của bạn như 1000 nén hương gửi đến anh ấy, để anh ấy được an nghỉ nơi suối vàng. Cũng phần nào nỗi đau, gánh nặng cho gia đình anh ấy. Để cho mẹ và em anh ấy có thể tự tin bước tiếp chặng đường còn lại. Hãy chia sẻ cho bạn bè nhé. Chân thành cám ơn!”.

(BXH)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM