Xăng dầu sẽ giảm giá vào các ngày thứ Bảy

27/09/2016 10:01

5 ngày thứ Bảy trong tháng 10 các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex sẽ giảm giá 300 đồng/lít đối với các loại xăng và dầu diezel.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết, từ ngày 1/10 tới đây sẽ triển khai chương trình khuyến mại tri ân khách hàng năm 2016 với tên gọi “Ngày Vàng”.

Theo đó, 5 ngày thứ Bảy trong tháng 10 (ngày 1, 8, 15, 22 và 29) khách hàng mua xăng (các loại) và dầu Diezel tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex sẽ được hưởng mức giảm giá 300 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết (giá đã bao gồm thuế GTGT và các khoản phí theo quy định của pháp luật).

xang dau giam gia 300 dong/lit vao cac ngay thu bay hinh 0
Petrolimex triển khai chương trình khuyến mại tri ân khách hàng bằng cách giảm giá bán xăng trong 5 ngày thứ Bảy tháng 10/2016.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán khi mua xăng (các loại), Diêzl tại các cửa hàng xăng dầu Petrolimex sẽ được ưu đãi giảm giá 100 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết (giá đã bao gồm thuế GTGT và các khoản phí theo quy định của pháp luật) trong suốt thời gian từ  ngày 1/10 đến hết 30/10.

Như vậy, vào các “Ngày Vàng” khách hàng mua xăng (các loại), dầu Diezel tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán sẽ được hưởng mức giảm giá ưu đãi với số tiền tổng cộng là 400 đồng/lít của cả 2 chương trình khuyến mại nói trên.

Theo Petrolimex, chương trình khuyến mại tri ân khách hàng áp dụng tại tất cả cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên phạm vi toàn quốc; Trong thời gian khuyến mại có hiệu lực, các chương trình khuyến mại khác (nếu có) do các đơn vị thành viên Petrolimex thực hiện vẫn tiếp tục có hiệu lực.

(Theo VOV)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video