TP Hồ Chí Minh công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán của cán bộ, công chức, viên chức

14/01/2019 06:36

Dịp Tết Nguyên đán 2019, nếu tính cả ngày nghỉ cuối tuần, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 9 ngày liên tiếp, từ ngày 2/2 đến hết ngày 10/2.

UBND TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 của cán bộ, công chức, viên chức người lao động. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội được nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 4/2 đến hết ngày 8/2. Như vậy, cộng với các ngày nghỉ cuối tuần, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 9 ngày liên tiếp, từ ngày 2/2 đến hết ngày 10/2.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động TP Hồ Chí Minh được nghỉ Tết Nguyên đán 9 ngày liên tiếp.
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động TP Hồ Chí Minh được nghỉ Tết Nguyên đán 9 ngày liên tiếp.

Đối với các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định hai ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, đúng pháp luật cho cán bộ, công chức và người lao động.

Ngoài ra, UBND TP Hồ Chí Minh cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang và hộ nhân dân treo cờ Tổ quốc trong các ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2019.

Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh thực hiện phân luồng giao thông, bố trí tăng cường xe buýt phục vụ người dân đi lại trong dịp Tết Nguyên đán. Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm thực hiện tốt công tác vệ sinh, làm đẹp thành phố; vận động nhân dân, các cơ quan đơn vị tổ chức giữ gìn vệ sinh tại khu dân cư, chợ, trường học, công sở, xí nghiệp và các tuyến đường…

(Theo Tin Tức)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM