Quý ông mua dâm Á khôi 2 lần bán dâm nghìn đô là ai?

13/12/2016 22:17

Công an Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố Phạm Thị Thanh Huyền (tức Giang, 29 tuổi) về hành vi môi giới mại dâm.

Tại khách sạn ở khu du lịch Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội), cô á khôi cùng hai hotgirl bị cảnh sát bắt quả tang bán dâm.

Công an Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố Phạm Thị Thanh Huyền (tức Giang, 29 tuổi) về hành vi môi giới mại dâm.

Kín đáo hơn các đường dây bán dâm khác, Huyền chỉ giao dịch với khách quen và không trực tiếp gặp. Việc giới thiệu “hàng” (đăng ảnh, chuyển ảnh cho khách chọn…), thoả thuận giá cả, hẹn địa điểm Huyền đều thực hiện qua Facebook hoặc qua điện thoại. Theo yêu cầu của Huyền, tiền mua dâm phải được chuyển khoản trước, số còn lại sẽ thanh toán khi “hợp đồng” hoàn thành. Ngoài việc môi giới mại dâm tại Hà Nội, Huyền còn điều các kiều nữ đi bán dâm tại TP.HCM.

Đường dây bán dâm của Huyền được giới ăn chơi đánh giá là khá “sang chảnh”, vì các chân dài chỉ đồng ý tiếp khách tại các khu nghỉ mát, resort. Giá mua dâm một lần là 1.000 USD, qua đêm 3.000 USD.

Phạm Thị Thanh Huyền (phải) và á khôi bán dâm nghìn đô tên Tr. I.T

Ngày 7/12, Huyền thoả thuận với 3 người khách về việc sẽ có á khôi tên Tr cùng một người mẫu rất nổi, một hot girl đến “phục vụ”, tiền đặt cọc 5 triệu đồng. Tuy nhiên đến phút cuối, Huyền đã điều Tr và 2 hot girl đến tiếp khách vì cô người mẫu có việc đột xuất.

Chiều 7/12, 3 đôi nam nữ đang mua, bán dâm tại khách sạn ở khu du lịch Đồng Mô (Sơn Tây) thì bị cảnh sát hình sự của Bộ Công an và Công an Hà Nội bắt quả tang. Theo cơ quan điều tra, á khôi Tr từng bị phát hiện tham gia trong một đường dây gái gọi hạng sang.

Chuyện bán dâm hoặc làm gái bao với nhiều hình thức không lạ gì trong giới showbiz, người mẫu nhưng hình thành đường dây sex tour như vậy là khá táo bạo và cho thấy có sự chuyên nghiệp hóa trong việc bán “cái sẵn có” trong giới chân dài.

Theo lời khai, được công bố, hay chỉ lưu hồ sơ thì nguyên nhân đều giống nhau tự nguyện tìm đến với các đường dây sex tour vì kiếm được nhiều tiền, được đi đến nhiều nơi chốn sang trọng và…được tôn trọng.

Nghe rất lạ phải không? Nhưng đúng vậy: “bạn chỉ có thể được trong giới tôn trọng nếu bạn có nhiều tiền, nhưng không ai tự nhiên có nhiều tiền, bạn có nhiều mối quảng cáo, hoặc số điện thoại của nhiều anh giai hoặc có mối đi “resort” (bán dâm) bạn sẽ là high class…” – một cô người mẫu nói thẳng tuột với tôi như vậy.

Giới showbiz bây giờ thoáng lắm, họ xem sắc đẹp và danh hiệu như một thứ hàng hóa, bán đắt mới bảnh chứ đoan chính mà ế chổng chơ thì vứt đi.

Những quý ông bỏ hàng chục ngàn đô cho những đêm vui không chỉ là thân xác mà còn là cảm giác đẳng cấp khi được “chiếm đoạt” một danh hiệu.

Vì vậy chẳng có gì lạ khi có cô á khôi đi bán dâm bị bắt mà chẳng chừa, bị bắt lần nữa.

Nhưng mà tôi muốn với các bạn đây chỉ là một đường dây sex tour tép riu. Còn lớn hơn, quy mô hơn cỡ nào thì chưa ai hình dung được.

Vào những năm 1980, 1990 ăn chơi nhất là sex là điều gì đó cấm kỵ, kể cả với dân thường nên khi Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phá đường dây sex tour Ánh Dung đã làm cả nước rúng động. Đường dây trên 20 cô gái rất đẹp sẵn sàng tham gia các chuyến du lịch với quý ông để phục vụ nhu cầu tình dục. Điều thú vị là má mì của đường dây đã dùng chính truyện Kiều để dạy các cô kỹ thuật tình dục cũng như làm trinh giả để bán.

Cũng qua lời khai của các đương sự và quý ông ‘mua vui”, tôi thời điểm ấy là phóng viên đã tiếp cận được những đường dây sex tour của giới ca sĩ, diễn viên, người mẫu…có thể phục vụ khắp thế giới. Giá mỗi lần “đi tour” hàng chục ngàn đô.

Với sự giúp đỡ của những “tình nguyện viên” là bạn tôi từ Mỹ,Úc, Đức…Cảnh sát hình sự lần ra phương thức giao tiếp của đường dây sex tour quý tộc và bí ẩn này.

Khách sẽ nhận được một tạp chí thời trang và chọn bất cứ cô nào có hình ảnh trong đó rồi điện thoại về số của má mì San. Khi thỏa thuận xong chuyến du lịch tình dục sẽ được sắp xếp êm.

Nếu phá án, danh sách này chắc chắn sẽ là một quả bom thông tin, cảnh sát hình sự sẽ được khen thưởng xứng đáng nhưng tôi bái phục cách mà ngành công an xử lý để không làm tan nát sự nghiệp và biết bao gia đình có liên quan.

Những người có liên quan trong giới showbiz thời điểm ấy đều được mời lên để “uống trà” và đều cam kết sẽ không tiếp tục con đường đó nữa, còn má mì San bị bắt trong một vụ án khác.

Tôi tin rằng trong những vụ án như sex tour có liên quan đến danh dự nhân phẩm ngành công an luôn ứng xử đúng pháp luật và nhân văn.

Nhưng xem ra quý cô trong cuộc thì ngày còn xem nhẹ nhân phẩm của chính mình.

Nhưng cuối cùng vẫn là câu hỏi mà dư luận đặt ra: quý ông mua dâm ngàn đô là ai?

(Theo Dân Việt)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video