Nữ sinh “tiết lộ” câu nói của ông Kim Jong Un khi được tặng hoa ở ga Đồng Đăng

26/02/2019 13:25

Không khỏi hạnh phúc, tự hào khi chia sẻ lại khoảnh khắc đó. Nữ sinh Việt Nam tặng hoa Chủ tịch Kim Jong Un chia sẻ: “Ông ấy đã nói cảm ơn và cười rất tươi”

Thông tin về nữ sinh mặc áo dài trắng tặng hoa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un ở ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) sáng nay đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Nữ sinh xứ Lạng tặng hoa ông Kim Jong Un ở ga Đồng Đăng là ai? - Ảnh 1.
Thiếu nữ Việt Nam tặng hoa, chào mừng Chủ tịch Kim Jong Un và đoàn Triều Tiên đến thăm Việt Nam, tại ga Đồng Đăng.

Sáng nay 26-2, sau khi Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un bước xuống ga Đồng Đăng (Lạng Sơn), một cô gái tóc ngắn mặc áo dài màu trắng đã cầm bó hoa tươi thắm tặng nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Dù chỉ thấy từ phía sau nhưng hình ảnh này ngay sau đó được chia sẻ trên nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ, thông tin về cô nữ sinh trở thành chủ đề được quan tâm trên mạng xã hội.

Chia sẻ với PV, Thu Uyên cho biết trước khi Chủ tịch Kim Jong Un đến Đồng Đăng, UBND tỉnh Lạng Sơn giao cho Trường cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn chọn một nữ sinh viên đại diện tặng hoa cho nhà lãnh đạo.

Thu Uyên may mắn được lãnh đạo trường này lựa chọn và cô gái 10X chỉ có duy nhất một ngày để kịp chuẩn bị: “Em rất bất ngờ khi biết tin mình được đại diện để tặng hoa cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un. Chiều hôm qua qua em bắt đầu được tập luyện và duyệt để chuẩn bị cho buổi sáng nay”.

Chia sẻ về cảm xúc khi được tận tay gặp và tặng hoa cho nhà lãnh đạo của Triều Tiên, Thu Uyên cho biết: “Mới đầu em thấy hơi run và hồi hộp nhưng khi gặp ông Kim Jong Un rồi, em thấy vui và vô cùng vinh dự vì mình được đại diện lên tặng hoa. Ngài Kim cũng rất thân thiện nữa”.

Lúc trao đổi qua thì các bác bên BTC có dặn dò là mặt mũi phải tươi tắn. Em đã chọn chiếc áo dài trắng để mặc lên tặng hoa cho ngài Kim Jong Un”, Thu Uyên tiết lộ.

Dù được dặn dò kĩ càng và có thời gian chuẩn bị song Thu Uyên vẫn cảm thấy hồi hộp, lo lắng.

“Em dậy lúc 4 giờ sáng nay (26/2) để chuẩn bị. Bố mẹ rồi bạn bè em đều biết chuyện. Thậm chí có người nghe xong không tin, tưởng em đang đùa thôi. Bố mẹ thì háo hức thay em xong cứ dặn phải tươi cười lên, không được lo lắng gì cả”, Thu Uyên nói thêm.

Nữ sinh Việt Nam tặng hoa Chủ tịch Kim Jong Un: Ông ấy đã nói cảm ơn và cười rất tươi - Ảnh 1.
Thu Uyên rất vinh dự khi được trao trách nhiệm tặng hoa cho ngài Kim Jung Un.
Nữ sinh Việt Nam tặng hoa Chủ tịch Kim Jong Un: Ông ấy đã nói cảm ơn và cười rất tươi - Ảnh 2.
Thu Uyên tặng hoa cho ông Kim Jong Un.

“Cuộc gặp cũng nhanh thôi. Em cảm thấy ngài Kim Jong Un rất thân thiện. Em tặng hoa xong ông còn nói cảm ơn bằng tiếng Hàn và cười rất tươi. Đây chắc chắn là kỷ niệm đáng nhớ nhất của em. Em cũng cảm thấy mình thật may mắn khi có được vinh dự này”, Thu Uyên tâm sự.

Nữ sinh Việt Nam tặng hoa Chủ tịch Kim Jong Un: "Ông ấy đã nói cảm ơn và cười rất tươi"
Nguyễn Thu Uyên chính là cô gái được dân mạng Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất trong ngày hôm nay. Cô chính là người vinh dự được tặng hoa cho Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại ga Đồng Đăng – Lạng Sơn.

Cô gái này tên là Nguyễn Thu Uyên, sinh năm 2000 ở thành phố Lạng Sơn. Hiện tại Thu Uyên đang học năm nhất chuyên ngành tiếng Trung tại Trường cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Cô nữ sinh mong muốn sẽ trở thành một phiên dịch viên trong tương lai.

Hồng Anh (Tổng hợp)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM