Nghi vấn 6 chai Dr Thanh có vật lạ ở Khánh Hòa: Công an vào cuộc

13/03/2015 07:20

Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Khánh Hòa đã vào cuộc, mời anh Nguyễn Ngọc Anh lên làm việc, xác minh các thông tin liên quan đến 6 chai Dr Thanh có vật lạ.

Chiều ngày 12/3, liên quan vụ việc 6 chai Dr Thanh có vật thể lạ tại nhà hàng Hữu Nghị, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, đại diện phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH, Công an tỉnh Khánh Hòa vừa xác nhận, cơ quan này đã nhận được đơn của Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát về việc xuất hiện 6 chai Dr Thanh có nhiều nghi vấn ở nhà hàng Hữu Nghị.

Công ty Tân Hiệp Phát đã đề nghị cơ quan Công an làm rõ liệu có hay không các hành vi phá hoại doanh nghiệp này, đe dọa tới sức khỏe của người tiêu dùng? Cùng lúc, cơ quan Công an cũng đã nhận được đơn cầu cứu của anh Nguyễn Ngọc Anh – chủ nhà hàng Hữu Nghị về việc gặp phải một lúc đến 6 chai Dr Thanh có nhiều vật thể lạ, gây mất uy tín, thiệt hại doanh thu của nhà hàng.

Chính vì vậy, lực lượng Công an đã phải nhanh chóng vào cuộc, điều tra và xác minh sự thật của vấn đề này.

Công an đã vào cuộc, làm rõ các nghi vấn đến những chai Dr Thanh có vật lạ (Ảnh: NA)

Tại buổi làm việc với Công an vào ngày 12/3, các trinh sát đã hỏi ông Nguyễn Ngọc Anh các thông tin như: Nơi mua các chai Dr Thanh này là ở đâu? Thời điểm phát hiện các vật thể lạ trong những chai Dr Thanh này….Toàn bộ nội dung của buổi làm việc cũng đã được ghi biên bản để lưu giữ, đối chứng khi cần thiết.

Trao đổi với báo giới, anh Nguyễn Ngọc Anh cho rằng: Vấn đề chính yếu lúc này là cần phải làm rõ những chai Dr Thanh có vấn đề về chất lượng nêu trên có phải sản phẩm của Công ty Tân Hiệp Phát sản xuất hay không? Nếu là các sản phẩm giả thì nhà sản xuất này phải công bố công khai những dấu hiệu để người tiêu dùng có thể dễ dàng xác định được đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả…

Đồng thời, cơ quan Công an cũng đã đề nghị với ông Ngọc Anh bảo quản thật kỹ, không bàn giao các chai Dr Thanh này cho bất cứ đơn vị, cơ quan nào, cho đến khi có yêu cầu từ phía cơ quan chức năng chỉ định cần phải giao các chai Dr Thanh này cho cơ quan nào.

Trước đó, làm việc với khách hàng tại TP Cam Ranh – tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Tiến Sâm – Trưởng phòng quản lý, chất lượng của Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát đã nhấn mạnh: Những sản phẩm Dr Thanh có vật thể lạ này không phải là sản phẩm do Tân Hiệp Phát sản xuất.

Đại diện phía Tân Hiệp Phát cho rằng, với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, có thể loại bỏ tự động được mọi vật thể lạ trong quá trình sản xuất, hay trước khi sản phẩm được rời khỏi nhà máy, thì chắc chắn những sản phẩm có vật thể lạ không phải là của Tân Hiệp Phát.

(Theo Giáo Dục)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video