+
Aa
-

Một vụ cướp, 3 mạng người: Vì đâu nên nỗi?

06/01/2014 16:25

Sau khi gây án, tên cướp đã trèo lên tầng thượng hòng tẩu thoát nhưng đã bị người dân ngăn chặn kịp thời.

>>> Cướp táo tợn giữa Hà Nội, 3 người chết

Như đã đưa tin, vào khoảng 10h30 phút hôm nay (6/1), một thanh niên khi xông vào nhà dân cướp của đã gặp sự kháng cự của hai ông bà chủ nhà. Thanh niên này đã ra tay sát hại hai ông bà chủ nhà rồi tự sát ngay tại hiện trường.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở ngõ 493 Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Độ và bà Tạ Thị Nam (khoảng 70 tuổi). Hàng trăm người dân trong khu phố hoảng sợ trước vụ án mạng này.

Theo ghi nhận của phóng viên, khoảng 13 giờ 30 phút, xe của lực lượng chức năng đã đưa thi thể những người tử vong rời khỏi hiện trường.

Ông T. (54 tuổi, hàng xóm của hai nạn nhân bị tử vong) bàng hoảng kể lại, vào khoảng 10 giờ 30 phút ông đang làm việc trong nhà thì nghe tiếng kêu rất lớn từ nhà của ông Độ. Ông T. vội chạy sang kiểm tra thì phát hiện cửa đã khóa bên trong, vội vàng hô hoán hàng xóm đến mở cửa và báo cho cơ quan công an phường Tân Mai.

Cũng theo ông T., khi lực lượng công an có mặt tại hiện trường, một nam thanh niên lạ mặt đang ở trong nhà ông Độ vội chạy lên trên tầng 4 tìm cách thoát thân nhưng đã bị người dân ngăn cản.

Khi thấy lực lượng công an có mặt tại hiện trường, thanh niên này đã chạy xuống tầng một và dùng dao tự sát tại đây.

Bà Đỗ Thị X., khoảng 70 tuổi, hàng xóm nhà ông Độ cho biết, khi nghe tiếng hô, bà và con gái liền chạy sang nhà hàng xóm. Cửa căn nhà này đóng kín nhưng bà thấy con dao dính máu vứt ở bên ngoài, sau những tiếng kêu cứu, thấy trong nhà im lặng và tối om.

Nhiều người dân trong khu phố cho hay, khi nghe tiếng kêu cứu thì họ chạy sang và hô hoán. Nam thanh niên thấy người dân đến ứng cứu đã chạy lên tầng thượng để trèo sang nhà bên cạnh hòng tẩu thoát.

Người dân đã kịp thời phát hiện và dùng gậy đánh nên đối tượng bỏ chạy xuống tầng một ngôi nhà của ông Độ. Khi người dân vào trong nhà thì phát hiện hai ông bà chủ nhà và một thanh niên đã nằm bất tỉnh giữa nhà.

“Không ngờ tên cướp lại ra tay tàn độc như vậy, xuống tay sát hại hai ông bà già đã về hưu”, một người dân phẫn nộ trước hành vi dã man của tên cướp.

Theo thông tin phóng viên tìm hiểu, người thanh niên tử vong đã từng ở trọ tại tầng ba ngôi nhà của hai nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

(VTC)

Bài mới
Đọc nhiều