Man rợ chồng chặt xác vợ đem nấu chín

26/11/2012 10:21

Thịt và xương nạn nhân bị chặt ra, đang ninh trên bếp, còn đầu được nhét trong tủ đá.

Vào khoảng 11h10 ngày 16/11, cảnh sát nhận được báo cáo từ một người hàng xóm của ông Frederick Hengl, 68 tuổi. Anh ta cho biết có một mùi khủng khiếp phát ra từ ngôi nhà ông Hengl ở số 400 đường North Ditmar, California, Mỹ trong nhiều ngày.

Cảnh sát đã đến nhà ông ta để xác minh sự việc. Vì không có ai ở nhà vào thời điểm đó nên họ trèo qua cửa sổ và quan sát thấy có thịt đang được nấu trong 3 chiếc xoong trên bếp.

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng
Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng

Sau đó, cảnh sát tìm thấy chủ ngôi nhà tại một quán bar gần đó. Sau khi xét hỏi, họ đã phát hiện ra ông Hengl đang trong quá trình đun xác vợ – bà Maria Anna Faris, 73 tuổi tại nhà.

Đầu nạn nhân bị cắt từ đốt sống cổ, nhét vào một chiếc túi và để trong tủ đá. Một chiếc máy xay thịt mới được sử dụng ở gần đó. Khi bước vào phòng tắm, cảnh sát thấy có một chiếc ghế làm việc, một cái cưa và con dao lọc thịt, cùng các dụng cụ cắt khác.

Họ cũng đã phát hiện có một túi nhựa đựng đầy xương người mới được cắt ra. Thịt đang sôi sục trong xoong được xác định là các bộ phận trên cơ thể bà Anna Faris bị chặt ra. Cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu của kẻ ăn thịt người tại hiện trường.

Cảnh sát đang tìm kiếm nguyên nhân của mùi hôi thối trong ngôi nhà
Cảnh sát đang tìm kiếm nguyên nhân của mùi hôi thối trong ngôi nhà

Cảnh sát xác định ông Hengl giết vợ mình vào khoảng ngày 01 đến ngày 16/11. Hàng xóm nói với các phóng viên rằng họ đã không nhìn thấy bà Anna Faris trong khoảng một tháng và đã nghe thấy được tiếng cãi cọ phát ra từ phòng ngủ của hai vợ chồng hung thủ hai tuần trước đó.

Vài người hàng xóm cho biết kẻ giết người có những hành xử kì lạ kể từ mùa xuân năm ngoái. Ông ta thường đi bộ xung quanh khu phố với các bộ váy áo và trang điểm như phụ nữ, đeo vòng cổ và hoa tai bằng ngọc trai. Ông ta hiếm khi tắm, hay mang theo một con dao thái thịt và nói với người lạ những thứ như “Chúa sẽ trừng phạt”.

Kẻ giết người dã man - Frederick Hengl, 68 tuổi
Kẻ giết người dã man - Frederick Hengl, 68 tuổi

Hung thủ phải đối mặt với tội giết người cấp độ nghiệm trọng nhất. Ông ta đã được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 5 triệu đô la.

Tại phiên toà xét xử ngày 21/11, Hengl xuất hiện trong bộ dạng ốm yếu vì bệnh tim tái phát. Hắn đã không nhận tội giết người.

Cảnh sát cho biết trước đây hung thủ không hề có tiền án về tội bạo lực gia đình. Tuy nhiên, hắn sẽ phải đối mặt với 25 năm tù giam nếu bị kết án.

PV (Soha)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video