Lịch trình của chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh tại Việt Nam

11/04/2013 17:01

Trong 4 ngày dừng chân tại Việt Nam, Nick Vujicic sẽ có những buổi diễn thuyết trước 15.000 bạn trẻ Việt Nam và dự lễ khai mạc giải bóng đá Fusul.

Sức ảnh hưởng của chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh Nick Vujicic đã lan tỏa đến hàng triệu trái tim trên toàn thế giới. Từ một người không tay không chân, anh đã có cuộc sống không giới hạn, không biên giới.

Với sứ mệnh trao gửi yêu thương, Nick Vujicic đã và đang đi khắp thế giới để trò chuyện, khích lệ tinh thần người nghe, đánh thức nguồn sức mạnh khổng lồ vẫn luôn tiềm ẩn trong mỗi con người.

Chàng trai kỳ diệu Nick Vujicic sẽ đến Việt Nam vào tháng 5.
Chàng trai kỳ diệu Nick Vujicic sẽ đến Việt Nam vào tháng 5.

Từ ngày 22-26/5, lần đầu tiên chàng trai phi thường này sẽ đến thăm Việt Nam. Trong 4 ngày dừng chân tại Việt Nam, Nick sẽ dành phần lớn thời gian để tham gia và tổ chức hoạt động cho các bạn trẻ như dự lễ khai mạc giải bóng đá Fusul của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nói chuyện với cộng đồng sinh viên đến từ các trường đại học tại Hà Nội với thông điệp Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng – sự kiện này dự kiến sẽ thu hút 15.000 người tham dự.

Đây sẽ là sự khích lệ, động viên và khơi nguồn cảm hứng tuyệt vời đến hàng triệu con người, đặc biệt là thế hệ trẻ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, các học sinh, sinh viên nghèo đang bằng chính sức mạnh của mình để vượt lên nghịch cảnh.

Mặc dù rất bận rộn với lịch thuyết trình dày đặc qua các quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng Nick Vujicic rất muốn đến thăm, gặp gỡ những con người Việt Nam để lan tỏa tình yêu thương không biên giới, chia sẻ những trải nghiệm, và giá trị sống lớn lao.

Nick Vujicic với những hình ảnh nổi tiếng trên toàn thế giới.
Nick Vujicic với những hình ảnh nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trước khi bắt đầu chuyến đi này, Nick đã gửi lời chào đến các bạn trẻ Việt Nam qua một đoạn clip ngắn. Trong đó, chàng trai này chia sẻ: “Tôi không thể thay đổi một sự thật rằng tôi không có chân và tay. Và tôi đã rất sợ hãi khi nghĩ về việc bị bỏ rơi, cô đơn một mình suốt cuộc đời này.

(BNZO)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM