+
Aa
-
Đào Trọng Thịnh ngầm so sánh Bà Tưng với Nick Vujicic?
27/06/2013 10:26

Đào Trọng Thịnh đã lên tiếng lý giải cho những “trò lố” và Lê Thị Huyền Anh trong thời gian vừa qua.

Ngay sau khi âm mưu chen chân vào showbiz bằng “trò lố” của Bà Tưng và Đào Trọng Thịnh bị “bóc mẽ”, nhạc sĩ này đã chính thức lên tiếng về sự việc đó trên Facebook cá nhân của mình.

“Không biết tháng 5 vừa rồi sự kiện anh Nick Vuijicic về Việt Nam có ý nghĩa gì ngoài tăng giá trị của công ty đưa anh ấy về. Chứ bản thân tôi thấy đem 1 triết lí sống về để nói chuyện với con người Việt Nam thật là vô ích. Họa may nó chỉ khích lệ tinh thần cho 1 số người có hoàn cảnh đặc biệt hoặc khiếm khuyết cơ thể….có niềm vui hơn trong cuộc sống (trong 1 thời gian ngắn).

Tôi chẳng so sánh mình với bất kì ai, chả ganh tị với thành công của ai… Tôi chỉ làm những gì mình thích. Và ai nói xấu này nói xấu kia kệ đi.

Giờ đây tôi chẳng còn buồn khi …. cánh nhà báo không bao giờ để ý đến nhạc sĩ sáng tác bài hát ấy của album ca sĩ ấy mà chỉ chăm chú chụp choẹt những gì gọi là …. HOT, những gì mà xã hội thực sự đang quan tâm.

Các bạn nghệ sĩ, các bạn quản lí gà khác đừng buồn nhé,mấy hôm nay thấy các bạn than vãn tôi thấy mắc cười quá…. có gì gọi là mới mẻ??Truyền thông chỉ quan tâm đến scandal dù các bạn có bỏ ra hàng đống tiền, hàng năm trời để chuẩn bị cho những ý tưởng táo bạo mới mẻ.. thì chẳng bao giờ bạn duoc sự quan tâm của cánh phóng viên như scandal đâu. Có cầu thì mới có cung. Có sự cố ý, và cũng có sự vô tình…
Bản thân các bạn chưa từng cố tình tạo ra 1 “scandal ” nào đó để mong dc cánh báo chí để ý đến hay sao mà giờ lại than trách …??

Quy luật cuoc sống thôi, có chơi có chịu!

Không ai đủ tư cách để dạy đời ai , khuyên nhủ ai đó cách sống sao cho tốt.. thế nên ai rảnh thì cứ tiếp tục ngóng và gato . còn tôi cảm thấy phí phạm 15 phut vừa trôi qua. tôi phải trở về với công việc đây! good9″

Ngay lập tức, cả lời “biện minh” và hình ảnh ghép khập khiễng này của Đào Trọng Thịnh bị cư dân mạng la ó và phản đối:

Huy Ellk**: Anh nói đúng: mình nên làm điều mình thích và không tổn hại đến người khác. uộc sống luôn cần phải tiến lên. Nhưng a ơi không phải bằng mọi giá , nhất là đạp đổ hết mọi giá trị của một con người, nhất là người làm nghệ thuật. Bán phẩm giá có tièn nhưng không bao giờ dùng tiền mua lại được sự tôn trọng. Em thì chắc chắn khong gato vs ai vì e ko phải trong lĩnh vực này. Nhưng liệu HA có ngủ ngon vào mỗi tối và hiên ngang sống 1 cách đúng nghĩa nhất – câu trả lời tuỳ mỗi người nhìn nhận vấn đề như thế nào :))

Xù Iu **: Làm những gì mình thích và không tổn hại đến mọi người nhưng mà đừng nên sống kiểu bất chấp thủ đoạn… chọn những cách thấp kém như thế!!!
Katie Di**: Mục đích tạo scandal của anh đã thành công rồi đấy…chúc mừng anh nha…nhưng nó cũng góp phần không nhỏ trong việc bôi nhọ danh tín của người mà không ít lần anh bảo là Thần – tượng – của – tôi  anh cứ yên tâm đi, người ta đâu có ai nói xấu anh chứ…có ng hứng hết dùm anh rồi mà !!!

Đỗ Viết Tu**: cảm giác showbiz Việt như một cái thùng nước lèo, khuấy đi khuấy lại mà vẫn thối.

Ly Nguy**: Tạo scandal hay ghen tị gì gì đó thì em ko biet, nhưng những chiêu trò tạo ra ko nên làm ảnh hưởng trực tiếp đến những người hoàn toàn ko liên quan thì tốt hơn a Thịnh ah!

Fiona G**: Hay, nhưng ko thíc pic ^^

Mya Nguy**: Ôi zơi Đây là cai cố tình đang Pr cho em tưng cả thôi :))

Samson Ngu***: làm gì thì cũng đều có mục đích cả!

Mai Phuong Ngu***: ý anh ở đây là ai chơi ai chịu a???

Khi được hỏi về mối quan hệ của mình và Lê Thị Huyền Anh, Đào Trọng Thịnh cũng đã khéo léo trả lời:

Trung **: Quan hệ giữa chú và Huyền Anh là ntn thế nhở.?
Đào Trọng Thịnh: vào phần thông tin xem đi bạn nhé, mình có vợ rồi, her name is not Huyền Anh.

(BT.H)

 

Bài mới
Đọc nhiều