Dâm tặc mê người già – 18 năm xâm hại 98 phụ nữ và 10 người đàn ông cao tuổi

06/06/2013 10:45

18 năm cho một cuộc truy lùng, nhưng chưa tới hồi kết. “Chim săn mồi ban đêm”, biệt danh của tên dâm tặc mê người già ở thủ đô Luân Đôn (Anh), vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Điều đó có nghĩa, mỗi khi bóng đêm trùm xuống, nhiều người cao tuổi thành Luân Đôn lại chìm trong sợ hãi.

“Chim săn mồi ban đêm” bắt đầu chiến dịch xâm hại tình dục người cao tuổi từ năm 1990. Những sự việc đồi bại diễn ra thường xuyên khiến cả thành Luân Đôn xôn xao, lo lắng. Tuy nhiên, không hiểu vì sao bẵng đi một thời gian từ tháng 10/1992 đến năm 1996, người ta không thấy hắn thực hiện thêm một tội ác nào nữa. Những tưởng “Chim săn mồi ban đêm” đã chết hoặc chí ít là “rửa tay gác kiếm”. Nhưng không, hắn đã tái xuất giang hồ vào tháng 8/1999 và từ đó tới tháng 10/2002 lại tiếp tục khuấy động màn đêm yên tĩnh.

“Chim săn mồi ban đêm” lên đường đi gây án.
“Chim săn mồi ban đêm” lên đường đi gây án.

Theo cảnh sát Luân Đôn, “Chim săn mồi ban đêm” khoảng 35-45 tuổi, cao khoảng 1,78-1,88 m, thân thể tráng kiện, mũi to, miệng rộng, mặt tròn, nói tiếng Anh rất lưu loát. Khi gây án, hắn thường đi xe mô tô, mặc áo bó màu đen, đội mũ len che mặt, lợi dụng bóng đêm lẻn vào nhà đối tượng đã lựa chọn, cắt cầu dao điện, tháo bóng đèn, rồi khống chế nạn nhân thực hiện hành vi thú tính. Sau mỗi lần như vậy, hắn thường lấy một vài đồ vật nào đó ở nhà nạn nhân làm kỷ niệm. Tuy nhiên, một lần, sau khi thỏa mãn nhục dục, “Chim săn mồi ban đêm” đã sơ suất để lại nhà nạn nhân một chiếc khăn hiệu Pierre Cardin. Qua phân tích AND những mẫu vật lưu lại trên chiếc khăn, cảnh sát đã xác định được “Chim săn mồi ban đêm” có thể được sinh ra và lớn lên tại nước Anh, nhưng lại có gốc gác là người đảo Windward ở vùng biển Caribê.

Phác họa chân dung “Chim săn mồi ban đêm”.
Phác họa chân dung “Chim săn mồi ban đêm”.

Thống kê của cảnh sát Luân Đôn cho thấy, 18 năm qua, “Chim săn mồi ban đêm” đã đột nhập vào nơi ở của 98 phụ nữ và 10 người đàn ông sống tại thủ đô Luân Đôn để thực hiện hành vi đồi bại, thỏa mãn nhục dục của bản thân. Điều đáng nói là đại đa số nạn nhân của hắn đã trên 68 tuổi. Thậm chí, ngay cả bà già 93 tuổi hắn cũng không tha. Tới nay, cảnh sát Luân Đôn đã tiêu tốn khoảng 20 triệu bảng, tiến hành thẩm vấn 100.000 nghi can, nhưng rốt cuộc vẫn chưa tóm cổ được tên dâm tặc mê người già này. Bởi hầu hết những người bị hại hoặc là đã qua đời do tuổi tác, hoặc là không thể cung cấp thông tin tương đối cụ thể về đối tượng gây án vì khi bị cưỡng hiếp họ đã rơi vào tình trạng căng thẳng cực độ. Các nhà tâm lý cho rằng, “Chim săn mồi ban đêm” mắc chứng “mê người già”, nên luôn có ham muốn giao cấu với những người cao tuổi. Nguyên nhân có thể là do khi còn nhỏ hắn đã bị người thân lớn tuổi hoặc bạn bè xâm hại tình dục.

Gần đây, việc điều tra loạt án “Chim săn mồi ban đêm” đã có những bước đột phá quan trọng khi có một phụ nữ tới đồn cảnh sát báo tin bà đã tận mắt nhìn thấy dung nhan của “Chim săn mồi ban đêm” dưới ánh đèn điện. Cảnh sát đang tiến hành thẩm tra những gì người phụ nữ đó nói. Qua sự miêu tả của các nạn nhân, đặc biệt là sự phát hiện của người phụ nữ trên (má phải tên dâm tặc có vết chàm hoặc vết nám lớn), các chuyên gia đã dựng được hình ảnh mô phỏng về tên dâm tặc. Tổ trưởng tổ chuyên án “Chim săn mồi ban đêm” Simon Morgan tin rằng sở dĩ kẻ dâm tặc mê người già phải đội mũ là do trên khuôn mặt hắn có những khiếm khuyết khiến người khác phải để ý và ngày hắn sa lưới không còn xa nữa.

(BTT)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video