Đại tướng Ngô Xuân Lịch tiếp Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam

07/02/2018 20:11

Chiều 7-2, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam Hồng Tiểu Dũng đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. 

Phát biểu tại buổi tiếp, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đánh giá cao những đóng góp tích cực, hiệu quả của Đại sứ Hồng Tiểu Dũng trong việc thúc đẩy quan hệ láng giềng hữu nghị và hợp tác toàn diện Việt Nam – Trung Quốc thời gian qua.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch tiếp Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam Hồng Tiểu Dũng.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch khẳng định, Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng gần gũi, nhân dân hai nước có truyền thống hữu nghị lâu đời. Đại tướng Ngô Xuân Lịch cho rằng, trong nhiệm kỳ của mình, Đại sứ Hồng Tiểu Dũng đã có đóng góp tích cực vào những kết quả đạt được trong hợp tác quốc phòng giữa hai nước; đây tiếp tục là một trong những điểm sáng trong quan hệ Việt – Trung.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch bày tỏ tin tưởng, trên cương vị công tác mới, Đại sứ tiếp tục đóng góp vào việc thúc đẩy quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Trung Quốc không ngừng phát triển, đi vào chiều sâu.

Đại sứ Hồng Tiểu Dũng trân trọng cảm ơn những đánh giá tốt đẹp của Đại tướng Ngô Xuân Lịch, cũng như sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước Việt Nam về những đóng góp của cá nhân Đại sứ; khẳng định Đảng, Nhà nước, nhân dân và quân đội Trung Quốc coi trọng phát triển quan hệ hữu nghị với Đảng, Nhà nước, nhân dân và quân đội Việt Nam; sẵn sàng cùng với Việt Nam không ngừng làm sâu sắc thêm mối quan hệ hữu nghị truyền thống, mở rộng hợp tác cùng có lợi, thúc đẩy quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt – Trung đạt được những tiến triển mới.

(Theo Quân Đội Nhân Dân)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video