Cường Đôla cá cược về độ mê siêu xe của đại gia Trung Quốc

30/08/2013 07:00

Trên trang cá nhân, Cường Đôla viết: “Siêu xe chưa đủ, lại còn dát vàng nữa? Cá là mấy bác này không mê xe…”.

Ngày 29/8, trên trang facebook cá nhân của vị doanh nhân trẻ tuổi Nguyễn Quốc Cường, Cường Đôla, Phó giám đốc tập đoàn Quốc Cường Gia Lai (QCG) đã chia sẻ thông tin về những chiếc siêu xe mạ vàng của các đại gia Trung Quốc.

Cụ thể, Cường Đôla viết: “Siêu xe chưa đủ, lại còn dát vàng nữa? Cá là mấy bác này không mê xe…”. Sau khi thông tin này được đăng tải, ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của rất nhiều facebooker. Hàng nghìn lượt like, hàng chục comment, chia sẻ thể hiện sự đồng tình của công đồng mạng về nhận xét của vị doanh nhân trẻ tuổi này.

Đa phần các ý kiến đều cho rằng những vị địa gia giàu có Trung Quốc này chỉ “thích thể hiện thích phô trương chứ chả bjk cái gì”, “Thể hiện lắm tiền chứ đam mê gì. Để nguyên xi hoặc độ nhẹ thôi. Mới là yêu xe” hay “Chơi trội chứ chả có tý thẩm mỹ nào”.

Cũng không ít bạn trẻ động viên vị doanh nhân này nên dát vàng hoặc kim cương để thể hiện đẳng cấp, show hàng cho các vị doanh nhân thích khoe mẽ kia “sợ”.

Tại Trung Quốc, thời gian gần đây, các đại gia rộ lên mốt mạ vàng cho siêu xe để thể hiện sự giàu sang cũng như thể hiện đẳng cấp các nhân.

Những chiếc Ferrari, Lamborghini, Porsche, Rolls-Royce, Bentley, Infiniti, hay BMW Limousines vốn đã xa xỉ, nay lại càng trở nên đắt đỏ và vương giả hơn khi được chủ nhân của nó khoác lên mình cả một lớp vàng lung linh.

Một vài hình ảnh về siêu xe dát vàng của đại gia Trung Quốc:

 

 

 

(TTT)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video