Cô gái tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump là nữ sinh Học viện Ngoại giao

26/02/2019 21:32

Theo nguồn tin riêng của TG&VN, nữ sinh được nhận vinh dự tặng hoa cho Tổng thống Mỹ khi ông đến Việt Nam lần này là Lê Thị Phương Linh, sinh viên khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam.

Phương Linh từng là nữ sinh trường THPT Việt Đức. Trong thời gian này, cô đã từng đoạt giải Hoa Khôi Nét đẹp Tràng An 2016. Phương Linh cũng rất chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoại khóa, cô nàng từng là Chủ nhiệm CLB Âm nhạc của Trường THPT Việt Đức.

(Ảnh: NVCC)

Lên Đại học, Phương Linh cũng rất nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện và các hoạt động ngoại khóa của Học viện Ngoại giao.

Chia sẻ với báo TG&VN, Phương Linh cho biết cô rất hồi hộp khi lần đầu tiên được tiếp xúc và tặng hoa cho một nguyên thủ quốc gia, nhưng điều tuyệt vời hơn nữa, người đó lại là Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Phương Linh cho biết cô bạn rất vinh hạnh khi được gặp trực tiếp và trao tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông đáp xuống sân bay Nội Bài vào buổi tối ngày 26/2 để dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều cùng Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Đây không phải lần đầu tiên Phương Linh được tham gia vào các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế này. Phương Linh từng làm lễ tân phục vụ cho Hội nghị WEF ASEAN diễn ra vào tháng 9 năm ngoái.

Nữ sinh Lê Thị Phương Linh trông duyên dáng trong bộ áo dài. (Ảnh: NVCC)

Là sinh viên Học viện Ngoại giao, nơi đào tạo các nhà ngoại giao tương lai của đất nước, Phương Linh rất quan tâm đến Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2. Cô gái sinh năm 1999 này hy vọng Hội nghị sẽ diễn ra thành công và tốt đẹp. Không những thế, qua hội nghị này, cô cũng mong rằng hình ảnh Việt Nam sẽ ngày càng được khắc họa rõ nét hơn tới bạn bè quốc tế và sự kiện này một lần nữa mang dấu ấn của nền ngoại giao vì hòa bình của nước nhà.

(Theo Thế Giới Và Ngoại Giao)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM