Bơi lặn và câu cá, Tổng thống Putin tận hưởng kỳ nghỉ hè tại Siberia

06/08/2017 10:17

Câu cá, chèo thuyền và bơi lặn, Tổng thống Vladimir Putin có kỳ nghỉ hè đậm chất thể thao hành động tại Siberia, miền Đông nước Nga.

Boi lan va cau ca, TT Putin tan huong ky nghi he tai Siberia hinh anh 1
Tổng thống Putin tắm nắng bên hồ tại Siberia. Bỏ lại sau lưng những căng thẳng ngoại giao với Mỹ, ông chủ Điện Kremlin đã có kỳ nghỉ hè tại hồ bên núi tại nước Cộng hòa Tyva thuộc Nga từ hôm 1/8. Ảnh: TASS.
Boi lan va cau ca, TT Putin tan huong ky nghi he tai Siberia hinh anh 2
Tổng thống Putin và con cá mới câu được. Từ lâu, Tổng thống Putin đã nổi tiếng là nhà lãnh đạo ưa thích phiêu lưu và hành động. Địa điểm lý tưởng của ông thường là những danh thắng vừa có núi vừa có sông, thuận tiện cho các hoạt động giải trí thể thao vận động. Ảnh: TASS.
Boi lan va cau ca, TT Putin tan huong ky nghi he tai Siberia hinh anh 3
Ông Putin bơi sải thuần thục giữa dòng nước tháng 8. Theo hãng thông tấn Nga TASS, trong chuyến nghỉ mát lần này, Tổng thống Putin giải trí bằng các hoạt động bơi lội, câu cá, lặn và chèo thuyền kayak. Đây đều là những môn thể thao ông đã có nhiều năm tập luyện. Ảnh: TASS.
Boi lan va cau ca, TT Putin tan huong ky nghi he tai Siberia hinh anh 4
Tổng thống Putin chuẩn bị đồ lặn. Ở tuổi 64, ông chủ Điện Kremlin cho thấy sức khỏe đáng kinh ngạc khi không ngại ngần dầm mình dưới dòng nước giá buốt của vùng Siberia. Theo thống kê của AccWeather, nhiệt độ nước tại các hồ tự nhiên ở Siberia trong đầu tháng 8 ở mức 4 – 5 độ C. Ảnh: TASS.
Boi lan va cau ca, TT Putin tan huong ky nghi he tai Siberia hinh anh 5
Ông Putin kết thúc chuyến lặn của mình. Kể từ khi nắm quyền năm 2000, Tổng thống Putin thường xuyên xuất hiện trong các màn thể thao hành động như lái máy bay chiến đấu, cưỡi ngựa, săn hổ và phóng sinh một con báo hoang. Đây là cách ông Putin giành được sự ngưỡng mộ từ người dân nhiều quốc gia trên thế giới. Ảnh: TASS.
Boi lan va cau ca, TT Putin tan huong ky nghi he tai Siberia hinh anh 6
Ông Putin chia sẻ vài cây nấm với bạn đồng hành Sergei Shoigu. Tháp tùng Tổng thống Putin trong kỳ nghỉ hè này có Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu và người đứng đầu nước Cộng hòa Khakassia, ông Viktor Zimin. Ảnh: TASS.
Boi lan va cau ca, TT Putin tan huong ky nghi he tai Siberia hinh anh 7
Ông Putin ngực trần tắm nắng cùng ông Sergei Shoigu. Kỳ nghỉ hè của ông Putin kéo dài trong 3 ngày và kết thúc hôm 3/8. Hiện, ông chủ Điện Kremlin vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của người dân Nga. Nhiều chuyên gia nhận định ông Putin sẽ tiếp tục nắm giữ vai trò tổng thống Nga nếu ông tham gia tranh cử trong kỳ bầu cử tới, dự kiến diễn ra ngày 18/3/2018. Ảnh: TASS.

(Theo Zing News)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM