Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải tiếp Chủ tịch Quốc hội Bulgaria

14/04/2012 05:50

Chiều 14/4, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã có buổi tiếp đoàn đại biểu Quốc hội Bulgaria do Chủ tịch Quốc hội Bulgaria, bà Tsetka Tsacheva, làm trưởng đoàn, nhân dịp đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam và TPHCM.

Chủ tịch Quốc hội Bulgaria Tsetka Tsacheva tặng Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải quà lưu niệm.
Chủ tịch Quốc hội Bulgaria Tsetka Tsacheva tặng Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải quà lưu niệm.

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải cho biết Việt Nam-Bulgaria có mối quan hệ truyền thống tốt đẹp. Việt Nam không bao giờ quên sự giúp đỡ của chính phủ, nhân dân Bulgaria trong cuộc đấu tranh giành độc lập của nước mình. Bí thư Thành ủy đánh giá cao chuyến thăm của đoàn đại biểu Quốc hội Bulgaria và cho rằng chuyến thăm sẽ góp phần đưa mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước lên tầm cao mới.

Bà Tsetka Tsacheva cảm ơn lãnh đạo và nhân dân TPHCM đã dành những tình cảm tốt đẹp cho đoàn; vui mừng khi được tận mắt nhìn thấy những thành tựu phát triển kinh tế tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Những trung tâm thương mại, các đại lộ mới, hầm Thủ Thiêm… là minh chứng rõ nét nhất về TPHCM – đô thị kinh tế hàng đầu của Việt Nam. Bà Tsetka Tsacheva hy vọng mối quan hệ hợp tác nhiều mặt, đặc biệt là kinh tế, giữa Bulgaria và Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Theo HCMCPV

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video