Andrea đã chính thức tố cáo bạn trai Yanbi với công an

15/09/2013 07:50

Sau khi biết tin Andrea bị Yanbi đánh, tối ngày 11/9 lãnh đạo công an phường Hàng Trống (Hoàn Kiếm – Hà Nội) đã trực tiếp làm việc với cô người mẫu này. Tại cuộc trao đổi với cơ quan chức năng, Andrea đã tố cáo Yanbi “dựng chuyện” mình đập đá với người con trai khác trong nhà nghỉ.

Người làm việc trực tiếp với Andrea, Trung tá Hoàng Đức Thọ, Trưởng Công an phường Hàng Trống nói: “Ngay sau khi biết tin sự việc, tôi đã cho cảnh sát khu vực xuống làm việc trực tiếp với cô Andrea. Theo lời cô Andrea thì tất cả thông tin mà người yêu, bồ cô ấy đưa ra là không đúng sự thật nhằm hạ uy tín của cô ấy”.

Andrea Aybar

Về thông tin cho rằng trước khi xảy ra tranh cãi, Andrea có sử dụng ma túy tổng hợp, Trung tá Hoàng Đức Thọ khẳng định: “Khi làm việc với tôi, Andrea khẳng định hoàn toàn không có chuyện đó”.

Cũng theo Trưởng Công an phường Hàng Trống, tại buổi làm việc giữa cán bộ công an phường Hàng Trống và Andrea, khi tìm hiểu nguyên nhân xảy ra tranh cãi, xô xát giữa hai người, Andrea cho biết: “Do bạn trai ghen tuông tình cảm”.

Trong khi đó, tâm sự với báo chí vào ngày 13/9, Andrea nói: “Thực sự thì Andrea và Yanbi đã chia tay, Andrea rất buồn khi phải nói điều đó…

Andrea cũng cảm thấy rất mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi một thời gian. Andrea cần bình tĩnh lại sau những gì đã xảy ra và chỉ muốn ở bên gia đình mình.

Andrea Aybar bị bạn trai đánh vì lăng loàn?.

Cũng có thể Andrea sẽ quay về Tây Ban Nha một thời gian để thay đổi không khí. Sau đó sẽ quay lại công việc và cống hiến hết mình…”.

Trong khi đó, trao dổi với báo Đất Việt, ông bầu Khắc Tiệp – người gười quản lý công ty người mẫu Venus nơi Andera đang đầu quân cho biết không hiểu chuyện gì đang xảy ra với “cấp dưới” của mình.

Theo quan điểm của Khắc Tiệp, nếu Andera còn cố tình xảy ra những chuyện tương tự ảnh hưởng danh dự cũng như tên tuổi thì công ty sẽ hủy hợp đồng và cô ấy chịu trách nhiệm với hành động của mình.

(Đất Việt)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM