An ninh, trật tự ngày 24/02/2013

24/02/2013 19:21

Lộ dần “mảng tối” vụ Dương Chí Dũng: “Ngoài làm rõ những kẻ đã giúp Dương Chí Dũng bỏ trốn thì các cơ quan tố tụng cần phải tiếp tục làm rõ ai đã bao che cho người phạm tội”.

Lộ dần “mảng tối” vụ Dương Chí Dũng
Lộ dần “mảng tối” vụ Dương Chí Dũng

Theo ông Quyền, việc ông Dương Tự Trọng, một cán bộ cấp cao của Bộ Công an bị bắt giữ cho thấy Bộ Công an đã rất nỗ lực làm rõ tất cả những hành vi vi phạm pháp luật xung quanh vụ tiêu cực xảy ra tại Tổng công ty hàng hải Việt Nam (Vinalines), đồng thời thể hiện không có bất cứ vùng cấm nào trong hoạt động tố tụng.

Thảm kịch con giết mẹ vì gọi người yêu là “gái hư”: Gần 6 năm đã trôi qua, nhưng luật sư vẫn nhớ như in từng tình tiết, từng bút lục trong hồ sơ vụ trọng án mang tên thảm kịch gia đình ấy.

Nỗi ân hận giày vò của đứa con trai nuôi giết chết mẹ dã man. (Ảnh minh họa).
Nỗi ân hận giày vò của đứa con trai nuôi giết chết mẹ dã man. (Ảnh minh họa).

Luật sư đã phải lao tâm khổ tứ rất nhiều, thậm chí đã không ít lần rơi lệ trước hoàn cảnh thương tâm cậu thanh niên “trẻ người non dạ” bột phát sát hại mẹ nuôi, cũng là cô ruột, để rồi  bị tuyên  án tử hình .

Xem cảnh trộm lẻn vào hiệu vàng, khoắng cả tỷ đồng: Thủ đoạn của Điềm là đóng vai khách mua vàng, tìm cách lấy trộm chìa khóa cửa của các hiệu vàng mang đi đánh, rồi quay lại trộm cắp.

Và lấy cắp vàng trót lọt
Và lấy cắp vàng trót lọt

Ở khu trọ xã Phú Đô, huyện Từ Liêm, Hà Nội, Nguyễn Ngọc Điềm (SN 1981), quê Thái Bình, được biết đến là 1 người mê chơi chim cảnh. Những người thân thiết hơn nữa còn biết Điềm từng có 1 tiền án về tội cướp tài sản.

Hành hung, cắn… cảnh sát giữa trung tâm thành phố : Lưu thông ngược chiều rồi quay lại đi xe trên hè phố để chọc tức CSGT, khi bị kiểm tra, Đức và Tiến còn hành hung, cắn cảnh sát.

Nguyễn Công Đức và Nguyễn Hoàng Minh Tiến hung hãn tại hiện trường
Nguyễn Công Đức và Nguyễn Hoàng Minh Tiến hung hãn tại hiện trường

Tối 23 và rạng sáng ngày 24/2/2013, Đội tuần tra – dẫn đoàn, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, Công an TP.HCM (PC 67) thực hiện việc kiểm tra hành chính, kết hợp đo nồng độ cồn đối với những người say xỉn tại vòng xoay Nguyễn Bỉnh Khiêm (phường Đa Kao, Q.1).

Cha giả khách làng chơi cứu con khỏi ổ mại dâm: Vượt hàng nghìn cây sang Trung Quốc, biết nơi con gái bị chủ chứa nhốt để ép bán dâm, ông Hùng giả khách làng chơi nhằm tiếp cận nhưng bị đám “ma cô” cầm dao, súng truy đuổi. Sau 40 ngày, ông đã đưa con gái về nhà an toàn.

(Ảnh minh hoa)
(Ảnh minh hoa)

Từ ngày con gái thoát khỏi ổ mại dâm bên xứ người, ông Trịnh Văn Hùng (tỉnh Thái Bình) bảo, sau mỗi lần đi giao thịt gà cho khách lại phóng ngay về nhà. Nhìn thấy con, ông mới yên tâm làm việc tiếp.

Việt Long

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video