+
Aa
-

Xác định danh tính hung thủ trong vụ cướp táo tợn giữa Hà Nội

06/01/2014 17:40

Công an đã xác định rõ danh tính hung thủ gây ra vụ án mạng thương tâm tại số nhà 2, nghách 1, ngõ 493, đường trương Định (p.Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội) 

Ngôi nhà của vợ chồng ông Độ nằm sâu trong ngõ 493

Thông tin từ cơ quan công an, nghi phạm được xác định là Nguyễn Quốc Anh (SN 1983, quê Thanh Hóa). Thông tin từ giấy tờ của Quốc Anh tại hiện trường vụ án cho thấy, Quốc Anh là quân nhân, mang hàm Thượng úy, hiện đang công tác tại một nhà máy thuộc Bộ Quốc phòng.

Nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Độ, 72 tuổi (chồng) và bà Tạ thị Nam, 66 tuổi (vợ). Hai vợ chồng ông Độ đều là giáo viên đã nghỉ hưu, có 3 người con nhưng đều ở xa.

Khoảng 10 giờ 30 sáng nay (6-1,) một người hàng xóm nghe tiếng hô “cướp…cướp” phát ra từ gia đình ông Độ nên đã ngó qua cửa sổ nhà ông Độ, thấy có máu trên nền nhà, đoán có chuyện chẳng lành người này liền hô hoán người dân xung quanh và báo cho Công an phường Tân Mai.

Người dân hiếu kỳ kéo đến xem chật ngõ

Ngay sau đó, các trinh sát Công an phường Tân Mai và người dân đã bủa vây ngôi nhà. Khi mở cửa vào trong thì hai vợ chồng ông Độ đã tử vong với nhiều vết thương.

Đối tượng Nguyễn Quốc Anh sau khi gây án đã chạy lên tầng 2 ngôi nhà và “cố thủ” trong phòng, biết không thể thoát thân, đối tượng đã dùng dao tự sát.

Hiện vụ việc gây rung động dư luận này đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

(An Ninh Thủ Đô)

Bài mới
Đọc nhiều