+
Aa
-
Ca sĩ Lưu Hương Giang ‘vạch mặt’ bản chất của Mỹ Lệ
29/03/2013 12:30

Không bàn luận chuyện đúng sai trong câu chuyện tranh cãi về chuyên môn giữa Lưu Thiên Hương và Mỹ Lệ, Lưu Hương Giang lại chia sẻ một thông tin khác liên quan đến sự sân si trong nghề.

Khi gặp Mỹ Lệ ở cánh gà, cô gà tồ Cải Bắp nhanh nhảu chào và còn hỏi thăm về việc sinh em bé của đồng nghiệp đàn chị.

Nhưng theo lời Giang, thay vì vui vẻ chào lại, hoặc không thích thì gật đầu cho xong, Mỹ Lệ lại ‘tương’ cho nàng Cải Bắp một câu: “Chị mà không ở nhà sinh em bé thì nghĩ gì mà bọn em nổi được”.

Chuyện này đã làm cho Lưu Hương Giang không bao giờ quên khi mỗi khi ai đó nhắc đến Mỹ Lệ. Cô cũng nói rằng, không phải vì chuyện tranh cãi về chuyên môn Jazz hay không Jazz giữa chị cô, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Mỹ Lệ đang tràn ngập trên báo chí thì cô mới nói. Mà cứ nhìn thấy Mỹ Lệ lại nhớ ra câu chuyện cũ.

Lưu Hương Giang và câu chuyện năm xưa về Mỹ Lệ trên Facebook.
Lưu Hương Giang và câu chuyện năm xưa về Mỹ Lệ trên Facebook.

‘Xem đêm Cặp Đôi Hoàn Hảo hôm chủ nhật vừa rồi xong, nghe cách phản ứng của chị Lệ với giám khảo, Giang đã thấy rất có vấn đề rồi. Trên sóng truyền hình trực tiếp, ai lại phản pháo lại giám khảo, xong vào cánh gà vẫn còn móc máy kiểu như: Mong giám khảo hãy công tâm với các thí sinh tiếp theo. Tóm lại chỉ là một cuộc vui thôi mà. Tôi thì đã từng nhớ đời một lần, nên cũng chẳng lạ gì!’.

Không hiểu sau những câu chuyện hậu trường của Lưu Hương Giang vừa kể, ca sĩ Mỹ Lệ sẽ nói gì!

(BTP)

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều