Việt Nam có khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới

10/12/2014 10:17

Các nhà chuyên môn, các tên tuổi lớn trong ngành dịch vụ du lịch từ khắp thế giới đã bình chọn cho khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, với số phiếu bình chọn cao nhất.

Khách sạn InterContinental Danang Sun Peninsula của Việt Nam lại một lần nữa được xướng tên trong lễ trao giải du lịch của World Travel Awards tại Anguilla, Caribe, với danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới”.

Đêm ngày 7/12 vừa qua, World Travel Awards đã chào mừng các đại biểu cấp cao của ngành du lịch đến tham dự buổi lễ trao giải danh giá của tổ chức, được ví là giải Oscar của ngành du lịch, tổ chức tại quần đảo Anguilla xinh đẹp trong vùng Caribe.

Vừa vinh dự được World Travel Awards trao giải hồi tháng 10 cho các hạng mục “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á” và “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam”, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lại tiếp tục được trao tặng danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới”, với số phiếu bình chọn cao nhất từ các nhà chuyên môn và các tên tuổi lớn trong ngành dịch vụ du lịch từ khắp thế giới./.

(Theo VOV)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM