Quang cường làm chứng vụ Phi Thanh Vân cướp chồng

20/08/2013 08:44

Về chuyện Phi Thanh Vân cướp chồng bùng lên khi một thai phụ mang đơn đến nhiều nơi tố cáo, trò chuyện với PV anh Quang Cường – người quản lý của Phi Thanh Vân đã lên tiếng tất cả. Theo anh: “Chúng ta nên ủng hộ tình cảm, tình yêu của Vân, nếu Vân và anh Tú có tình cảm thực sự”.PV: Những ngày qua dư luận xôn xao quanh câu chuyện “Người đẹp da nâu” Phi Thanh Vân bị tố cướp chồng người khác. “Người tình tin đồn” của Phi Thanh Vân chính là Trần Anh Tú, một người đàn ông đã có gia đình. Với tư cách người bạn thân thiết cũng như người quản lý của Phi Thanh Vân, anh có biết về mối quan hệ tình cảm của người đẹp và người đàn ông tên là Tú này?

Quang Cường: Tôi cũng đã biết câu chuyện này. Mà mọi câu chuyện cũng xuất phát từ buổi sinh nhật của tôi, Phi Thanh Vân có đến dự với anh Tú, nhưng theo tư cách nhìn thoáng thì tôi thấy họ cũng chỉ là bạn bè bình thường, chứ cũng không phải là cặp kè, bồ bịch gì ghê gớm.

Phi Thanh Vân và người tình tin đồn đến tham dự sinh nhật Quang Cường
Phi Thanh Vân và người tình tin đồn đến tham dự sinh nhật Quang Cường

Bản thân Vân cũng giới thiệu đây là người bạn của mình chứ không phải là bạn trai hay người yêu, mà chỉ là người bạn của Vân, quen biết nhau thôi, nên tôi cũng chỉ biết vậy, vì hôm đó sinh nhật tôi cũng không để ý nhiều.

PV: Trong tất cả các sự kiện, anh có thấy Phi Thanh Vân và người tình tin đồn có hay đi dự với nhau?

Quang Cường: Chỉ đúng một lần duy nhất trong tiệc sinh nhật của tôi, thì thấy bắt gặp hai người đi với nhau, chứ cũng không có nhiều sự kiện đâu. Gần đây, Vân cũng ít đi các sự kiện mà có đi thì cũng chỉ có một mình.

Tôi cũng không biết nhiều về anh Tú, gặp đúng một lần duy nhất trong bữa tiệc sinh nhật khi anh đi cùng Vân.

PV: Đã được gặp gỡ, tiếp xúc với anh Tú, bản thân anh cảm nhận như thế nào về con người này?

Quang Cường: Dù gặp nhau một khoảng thời gian, nhưng tôi có cảm nhận, anh Tú là người lịch sự, rất đàng hoàng, hiền lành và ít nói.

Không những thế, nhiều người ngồi cùng bàn cũng nhận xét anh Tú là người ít nói, không có gì để mà đánh giá.

Còn bản thân tôi lần đầu gặp rất có ấn tượng với bề ngoài lịch thiệp của anh ấy.

PV: Phi Thanh Vân trải qua cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc, giờ lại bị tố cướp chồng, con đường đi tìm hạnh phúc thực sự của Vân dường như không có nhiều màu hồng, trong tình yêu, Vân có phải là người sẵn sàng hi sinh tất cả vì người mình yêu?

Quang Cường: Về chuyện tình cảm, cuộc sống vợ chồng của Vân, mỗi người có một quan điểm, một không gian sống riêng.

Lê Thị Kiều My tố Phi Thanh Vân giật chồng
Lê Thị Kiều My tố Phi Thanh Vân giật chồng

Nhưng đối với bản thân tôi, hay đến những người anh thân thiết với Vân như Quang Hà, rồi những bạn bè, đồng nghiệp gần đây tiếp xúc với nhau, đều chung quan điểm Vân là người rất dễ thương, ga lăng, vui tính, rất hòa đồng, giúp đỡ bạn bè rất nhiệt tình.

Vân là một người sống rất nghệ sĩ, chơi là hết mình, dù là đám cưới hay đám tang thì Vân cũng đều có mặt để chia vui, chia buồn. Nên theo bản thân tôi, tôi thấy cô ấy là một người bạn rất tốt. Không những thế, có rất nhiều người yêu quý Vân vì sự dễ thương đó.

PV: Vậy còn câu chuyện thai phụ Lê Thị Kiều My tố Phi Thanh Vân cướp chồng mình. Kiều My còn khẳng định nữ diễn viên Phi Thanh Vân đã cặp kè với chồng chị và khiến cuộc hôn nhân của chị vỡ nát, con mất cha. Không những thế, cô còn công khai hàng loạt tin nhắn đe dọa kiểu xã hội đen, và nói đó là tin nhắn của Vân. Anh nói sao trước sự việc này?

Quang Cường: Đó là chuyện hiểu lầm, chứ Vân có lên tiếng gì ghê gớm đâu, chuyện tức nước vỡ bờ khi bị gán cho những việc mà mình không làm là điều dĩ nhiên sẽ có.

Nếu là người bình thường thì có nói cũng có ai quan tâm, nhưng khi là người công chúng khi mình bức xúc, phát ngôn ra người khác nghe thấy thì bị soi xét.

Tôi khẳng định không có chuyện khi phóng viên, hay bất kì ai phỏng vấn thì Phi Thanh Vân lên tiếng chửi lại, chắc chắn không có chuyện đó. Còn xô xát giữa bạn bè, những người trong cuộc sống đó là điều không thể tránh khỏi, nhưng đó chỉ là mối quan hệ cá nhân, chúng ta không nên quá soi xét.

Vân là một người rất khéo, khéo trong mọi thứ, từ cách ứng xử trong cuộc sống, nên không thể có chuyện nhắn tin đe dọa.

PV: Theo lời anh Tú thì hiện nay anh ấy đã có vợ và con sống rất hạnh phúc. Nếu có chuyện Phi Thanh Vân dành tình cảm cho người đàn ông này, anh có dành lời khuyên dừng lại cho cô ấy?

Quang Cường: Mặc dù là bạn bè thân thiết nhưng tôi không thể khuyên nên hay không nên có tình cảm với nhau.

Chuyện tình cảm không thể nói trước được, nếu hai người có tình cảm với nhau thì chúng ta nên ủng hộ tình yêu đẹp của họ.

Nhưng tôi chỉ muốn khuyên không nên yêu những người có gia đình, có vợ, có con, tôi cũng không bao giờ khuyên Vân nên yêu những người có tuổi, có tiền mà có gia đình.

Còn nếu họ có tình cảm với nhau thực sự, thì tôi ủng hộ tình yêu đẹp đó. Nhưng tôi không khuyên Vân phá vỡ cuộc sống gia đình của ai.

Còn bản thân tôi không biết anh Tú là người có cuộc sống đời tư phức tạp nhiều vợ, nhiều con hay như thế nào, vì đó là việc cá nhân của anh Tú.

Nhưng để đánh giá theo tình hình chung mối quan hệ của anh Tú và Vân thì tôi hoàn toàn ủng hộ tình cảm nếu yêu nhau thực sự, không quan tâm bất kì thứ gì xung quanh.

Quan trọng hai người có vui, có thoải mái với nhau hay không, còn những chuyện khác hoàn toàn không quan trọng.

PV: Trong khi bị vợ anh Tú lên tiếng tố cướp chồng, phá nát hạnh phúc một gia đình, mà anh vẫn đồng tình quan điểm ủng hộ tình cảm của Vân với anh Tú? Điều này có phải là sự ích kỷ, vô tình gây tổn thương, xé vỡ hạnh phúc của một gia đình vốn dĩ bình yên?

Quang Cường: Trong chuyện này quan trọng là anh Tú, nhưng anh ấy cũng nói rõ ràng về chuyện này, là giữa anh Tú và My không có quan hệ nào, nên nếu có kiện cáo thì My cũng nên xem lại mình, cô ấy cũng chỉ là vợ hờ, đã có ràng buộc gì với anh Tú đâu.

Nếu anh Tú không có sự ràng buộc gia đình, có vợ, có con mà có tình yêu đẹp với Vân thì tôi hoàn toàn ủng hộ. Còn nếu có sự lằng nhằng, tình tay ba bốn, thì tôi không dám can thiệp, nếu Vân yêu thấy thoải mái thì tôi vẫn ủng hộ cô ấy.

Có nghĩa chúng ta nên ủng hộ tình cảm, tình yêu của Vân, nếu Vân và anh Tú có tình cảm thực sự.

(BDV)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM