Những vụ “tố” hét cát-xê cắt cổ của ca sĩ Việt

11/04/2013 18:02

Là ca sĩ nổi tiếng hoặc vừa mới bắt đầu thành danh từ một cuộc thi nhưng họ vẫn khiến nhiều người sốc khi bị “tố” hét cát-xê lên đến hàng nghìn đô la.

Mỹ Tâm gây bão vì hét giá cát-xê 6000USD

Mấy hôm nay khán giả ồn ào chuyện ca sĩ Mỹ Tâm bị cắt show biểu diễn tại chương trình nghệ thuật pháo hoa Đà Nẵng vì hét cát-xê quá cao, lên tới 110 triệu đồng.

Tuy nhiên dù đã gián tiếp phủ nhận mình không kí hợp đồng và đòi hỏi giá cát-xê cắt cổ thì sự cố này có vẻ như chưa thể lắng xuống.

Công chúa Lâm Chi Khanh cũng đòi cát-xê 100 triệu

Vào cuối tháng 3/2013, cư dân mạng cũng xôn xao khi ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh bị “tố” là hét cát-xê lên tới 100 triệu đồng/show.

Chia sẻ về việc này Lâm Chi Khanh không phủ nhận cũng không thừa nhận mà chỉ nói chung chung rằng đó là lương và vị trí của mỗi người:

“Tôi nghĩ cát-xê là vấn đề tế nhị của mỗi ca sĩ và vị trí của mỗi người. Nếu phù hợp thì không thể nói là hét cát-xê mà lương của mỗi người khác nhau, có những người cát-xê cao hơn sao không gọi là hét cát-xê.

Lương là bí mật của ca sĩ và nói chung bầu sô muốn mời ca sĩ nào đó thì cũng sẽ tự biết độ hot của họ thế nào rồi. Trừ khi một người nào đó không nổi tiếng nhưng tự đề ra mức tiền cao chót vót thì mới gọi là hét cát-xê”.

Bùi Anh Tuấn “chảnh chọe” vẫn có giá 30-35 triệu/show?

Trước tin đồn này, Bùi Anh Tuấn cũng đã lên tiếng đính chính: “Những tin đồn nói tôi “hét” cát-xê là không đúng đâu. Tôi biết mình là ai và mình đang ở đâu mà”.

Hương Tràm cũng bị “tố” hét giá 30 triệu/show

Đoạt giải quán quân Giọng hát Việt 2012, Hương Tràm cũng bị “tố” là hét giá cát-xê cao cắt cổ là 30 triệu đồng/show. Điều này đã khiến nhiều fan hâm mộ từng ủng hộ Hương Tràm không khỏi thất vọng.

“Em không rõ các ca sĩ khác nhận được thù lao bao nhiêu nên cũng không biết số tiền mình nhận được có phải là cao quá hay không? Nhưng trong thời gian đang thi, catse đó đều do bên đơn vị sản xuất là công ty Cát Tiên Sa đứng ra đảm nhiệm chứ các thí sinh không được tự ý chạy sô và “hét” giá. Nhưng thực tế thì số tiền em nhận được cũng bình thường chứ không hề cao như mọi người nghĩ”

Uyên Linh “lao đao” vì bị tố hét 40 triệu tiền cát-xê

Ngay sau khi đăng quang cuộc thi Vietnam Idol 2010, Uyên Linh cũng đã gây sốc khi bị “tố” là hét cát-xê tận 2000USD trong một chương trình hát cho sinh viên.

(BKTO)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM