+
Aa
-
like
comment

Nêu cao cảnh giác đập tan những âm mưu chống phá đất nước

Đỗ Mạnh - 19/01/2021 11:48

Trong lúc toàn đảng, toàn dân ta đang rất phấn khởi thi đua, hăng hái tham gia, lao động sản xuất lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII thì có một số không ít những cá nhân, tổ chức lại tìm mọi cách nói xấu, chống đối phá hoại sự nghiệp của Đảng của nhân dân ta.

Những luận điệu xuyên tạc chống phá Đảng, chống phá nhà nước CHXHCNVN bị vạch trần.

Đáng buồn thay chính họ là những người Việt Nam được lớn lên, trưởng thành và thừa hưởng những thành quả đánh đối bằng xương máu của những người cộng sản và nhân dân Việt Nam. Là công dân Việt Nam, được sống và trưởng thành trong môi trường bình an và hòa bình hơn ai hết chúng ta hiểu thành quả to lớn của cách mạng Việt Nam từ năm 1945 đến nay do ai mang lại. Không có một thế lực nào khác ngoài sự hy sinh của lớp lớp đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam cần cù yêu nước, yêu lao động mang lại. Là công dân Việt Nam yêu nước ai cũng xót xa và thấu hiểu cho hoàn cảnh Việt Nam lầm than trước năm 1930. Một đất nước nô lệ và nghèo nàn, một dân tộc sống không có tự do và rên xiết dưới ách đô hộ của thực dân Pháp. Dân không có cơm ăn, không có áo mặc, quyền tự do bị cướp đoạt, ruộng đất thuộc về tay tầng lớp địa chủ tay sai cho thực dân Pháp. Phần lớn dân không có điều kiện được học hành, sống chủ yếu nhờ tiền công rẻ mạt do làm phu công cho những đồn điền của thực dân phong kiến.

Từ ngày có Đảng lãnh đạo dân cày cả nước đã có ruộng, trường học đã được mở trên cả nước, người dân mới thực sự có điều kiện để học hành, mở mang kiến thức để cùng Đảng xây dựng và phát triển đất nước.Tôi tìn rằng những kẻ những kẻ cố tình suy diễn quy chụp nhằm hạ thấp vai trò của Đảng và các cấp ủy chính quyền cũng chính là những người đã lớn lên và thừa hưởng những thành quả do Đảng và nhân dân mang lại . Song do lệch lạc trong lối sống và quan điểm chính trị mà họ trở thành những người vô ơn, luôn có những hành động chống lại Đảng, chống phá nhà nước và nhân dân ta. Chúng lợi dụng tình hình dịch bệnh, bão lũ xẩy ra trong thời gian qua và công tác chuẩn bị Đại hội đảng lần thứ XIII để nói xấu kích động nhằm chia rẽ Đảng với nhân dân và phủ nhận những thành quả mà nhân dân ta đã đạt được trong trong hơn 70 năm xây dựng và phát triển đất nước.

Thật tệ hại khi dưới sự lãnh đạo của Đảng những thành quả trong chiến tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước được cả thế giới ca ngợi và nể phục thì bọn chúng lại quy chụp, nói xấu một cách vô căn cứ với mục đích phá vỡ khối đoàn kết dân tộc phá hoại sự ổn định của đất. Thử hỏi các nhà dân chủ giả tạo, khi một Đảng luôn lãnh đạo Quân đội và nhân luôn nỗ lực hết mình, hy sinh xương máu không để người dân bị đói rét trong bão lũ, không để bệnh dịch lây lan trong cộng đồng, luôn lo cho dân có cơm ăn áo mặc, được học hành và xây dựng phát triển có được coi là Đảng của dân không? Một Đảng luôn ổn định và đoàn kết cùng đất nước cùng nhân dân chống giặc ngoại xâm và lo xây dựng phát triển đất nước đạt thành tựu được như ngày nay có phải là Đảng vì dân không?

Các thế lực chống Đảng, chống nhà nước luôn ấp ủ âm mưu và tấn công trực diện vào nền tảng tư tưởng của Đảng – Chủ nghĩa Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh. Chúng liên tục tuyên truyền, kích động nhân dân, đưa yêu sách, gây áp lực lên Đảng, Nhà nước đòi xóa bỏ Điều 4 trong Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thật trắng trợn khi mới đây trên trang phản động danlambao và kênh Vietlive đã cùng lúc đăng tải bài viết: “Muốn đất nước hùng cường – phải xóa bỏ ngay Điều 4 Hiến pháp”. Chúng trắng trợn muốn Đảng cộng sản Việt Nam người đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác phải từ bỏ vai trò lãnh đạo đất nước. Đổ lỗi cho Đảng cộng sản là nguyên nhân làm cho đất nước Việt Nam nghèo khổ. Vậy thử hỏi đất nước Việt Nam được huy hoàng và ngày càng ổn định phát triển như ngày nay được cả thế giới kính trọng và nể phục là do ai lãnh đạo? chả lẽ là do những luận điệu xuyên tạc của thiểu số người như bọn chúng.

Nguy hiểm thay chúng còn trăng trợn kêu gọi đòi phi chính trị hóa quân đội, một lực lượng đã chiến đấu và hy sinh xương máu vì độc lập tự do của đất nước, một lực lượng luôn sẵn sàng đạp tan mọi thế lực phản động để bảo vệ Đảng, bảo vệ nhân dân.

Trong lúc Việt Nam đang nổi lên như một ngôi sao sáng trên trường quốc tế thì nhiều thế lực lại rêu rao Việt Nam là quốc gia vi phạm nhân quyền và không có tự do báo chí. Không tự do báo chí hay sao? Khi Việt Nam có hơn 54 triệu người kết nối internet và sử dụng smarphone để đọc tin tực và tự do bình luận về đời sống xã hội ? Không tự do báo chí sao? Khi Việt Nam lọt vào top đầu các quốc gia sử dụng internet trên toàn thế giới. Thật lố bịch cho những luận điệu rất thiếu thiện chí và có chút ghen tỵ về sự phát triển của Việt Nam. Chúng ta không cần thiêt phải biện minh cho những gì mà chúng ta đã làm được mà chúng ta chứng minh bằng hành động của mình cho cả thế giới biết Việt Nam hiện nay là đất nước như thế nào.

Kẻ nào đi ngược lại đường lối chính sách và quyền lợi của nhân dân, của dân tộc chắc chắn sẽ bị loại bỏ, những hành vi chống phá đất nước sẽ không được dung tha. Trừng trị những kẻ chống phá nhà nước hay tuyên truyền chống phá nhà nước là những điều nên làm, bảo vệ nhân dân và cuộc sống hạnh phúc của nhân dân mới chính là sự bảo đảm nhân quyền lớn nhất và có giá trị nhất ở Việt Nam.

Gần đây, nhất là trong thời gian nhân dân ta đang háo hức chờ đợi vào thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII, có rất nhiều những tổ chức, cá nhân đã có những luận điệu xuyên tạc, phủ nhận vai trò Lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phủ nhận những gì mà nhân dân ta đã làm được trong hơn 75 năm qua. Những luận điệu đó sặc mùi vu khống và nhằm mục đích chống phá sự ổn định và phát triển đất nước.

Là người dân Việt Nam được sống và hưởng cuộc sống hòa bình, ấm no hạnh phúc. Chúng ta tự hào về Đảng quang vinh, tự hòa về những gì mà Đảng đã làm được cho dân, cho nước. Trước thềm Đại hội Đảng lần thứ XIII nhân dân Việt Nam hãy nêu cao cảnh giác nhằm vạch mặt những luận điệu chống Đảng, chống nhà nước chia rẽ sự đoàn kết dân tộc. Chúng ta luôn tin vào những thành quả mà Đảng và nhân dân ta đã đạt được tin tưởng vào sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII. Đoàn kết hơn nữa xung quanh đảng nhằm phát hiện và vạch mặt những kẻ đi ngược lại quyền lợi của nhân dân, của đất nước.

Từ sâu thẳm trong trái tim và nhận thức của mình chúng ta nguyện đoàn kết quanh Đảng, chúc cho Đại hội lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp để lãnh đạo nhân dân ta, đất nước ta ngày càng phát triển, cuộc sống nhân dân ngày càng ấm no hạnh phúc.

Đỗ Mạnh

Bài viết thể hiện văn phong và quan điểm riêng của tác giả.

Bài mới
Đọc nhiều